(Baohatinh.vn) - Qua kết nối của Báo Hà Tĩnh, sáng 1/9, Công ty TNHH Thương mại vận tải Hiếu Viện (TP.Hà Tĩnh) tổ chức trao quà cho bà con ngư dân xã Cẩm Nhượng (Cẩm Xuyên).

Nhà xe Hiếu Viện trao 50 suất quà hỗ trợ ngư dân Cẩm Nhượng

Qua kết nối của Báo Hà Tĩnh, sáng 1/9, Công ty TNHH Thương mại vận tải Hiếu Viện (TP.Hà Tĩnh) tổ chức trao quà cho bà con ngư dân xã Cẩm Nhượng (Cẩm Xuyên).

nha xe hieu vien trao 50 suat qua ho tro ngu dan cam nhuong

Chia sẻ khó khăn của bà con ngư dân trong sự cố môi trường biển vừa qua, Công ty TNHH thương mại vận tải Hiếu Viện đã trao 50 suất quà (gồm tiền mặt, gạo, mì chính, dầu ăn; tổng giá trị 20 triệu đồng) cho 50 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Cẩm Nhượng.

nha xe hieu vien trao 50 suat qua ho tro ngu dan cam nhuong

Ông Phạm Tiến Hùng, ngư dân xã Cẩm Nhượng xúc động: Gia đình tôi nhiều đời nay bám biển mưu sinh, thời gian gần đây do ảnh hưởng của sự cố môi trường biển, đời sống gia đình tôi cũng như nhiều ngư dân khác gặp khó khăn. Những lúc như thế này, chúng tôi luôn được các đơn vị, tổ chức, chính quyền địa phương động viên, chia sẻ, chúng tôi rất cảm kích. Đây là nguồn động viên lớn để chúng tôi ổn định cuộc sống, tiếp tục vươn khơi, bám biển.

Hà Linh


Hà Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]