(Baohatinh.vn) - Em Võ Đình Long (xã Hương Giang, Hương Khê) được Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam hỗ trợ mỗi tháng 1 triệu đồng cho đến khi học xong trung học cơ sở.

Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam nhận đỡ đầu trẻ mồ côi ở Hương Khê

Em Võ Đình Long (xã Hương Giang, Hương Khê) được Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam hỗ trợ mỗi tháng 1 triệu đồng cho đến khi học xong trung học cơ sở.

Chiều 14/7, đại diện lãnh đạo Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam đã đến nhận đỡ đầu em Võ Đình Long (SN 2013) tại thôn 9, xã Hương Giang.

Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam nhận đỡ đầu trẻ mồ côi ở Hương Khê

Đại diện lãnh đạo Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam và lãnh đạo địa phương trao tiền hỗ trợ gia đình em Võ Đình Long.

Em Võ Đình Long mồ côi cả cha và mẹ, có hoàn cảnh rất khó khăn. Em Long hiện ở với ông nội nay đã 91 tuổi, không còn khả năng lao động, gia đình thuộc diện hộ nghèo.

Tại buổi nhận đỡ đầu, đại diện lãnh đạo Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam đã thống nhất hỗ trợ em Võ Đình Long từ tháng 5/2022 cho đến khi em học xong trung học cơ sở với mức kinh phí 1 triệu đồng/tháng. Trước mắt, đoàn trao số tiền 5 triệu đồng tiền để hỗ trợ em (từ tháng 5 đến tháng 9/2022).

Được biết, đến thời điểm này, thông qua kêu gọi, kết nối của Hội LHPN, toàn huyện Hương Khê đã có 67 trẻ mồ côi được các nhà hảo tâm, cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức cá nhân nhận đỡ đầu.

Tin liên quan:

Trí Quân – Dương Chiến


Trí Quân – Dương Chiến

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]