(Baohatinh.vn) - Nhặt được 5 triệu đồng, em Nguyễn Thị Phương Oanh, học sinh lớp 12A8, Trường THPT Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã đăng lên Facebook để tìm người đánh rơi trả lại.

Nhặt được ví tiền, nữ sinh Hà Tĩnh đăng Facebook tìm người trả lại

Nhặt được 5 triệu đồng, em Nguyễn Thị Phương Oanh, học sinh lớp 12A8, Trường THPT Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã đăng lên Facebook để tìm người đánh rơi trả lại.

Nhặt được ví tiền, nữ sinh Hà Tĩnh đăng Facebook tìm người trả lại

Nhặt được ví tiền bên trong có 5 triệu đồng, cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác, em Nguyễn Thị Phương Oanh đã đăng lên Facebook để tìm người trả lại.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ 30 phút, ngày 28/7/2020, trên đường đi học về, em Nguyễn Thị Phương Oanh đã nhặt được một chiếc ví, bên trong có 1 CMND, 1 bằng lái xe, 1 thẻ ATM, 1 thẻ BHYT đều mang tên Võ Thị Mến và số tiền 5 triệu đồng.

Ngay sau khi nhặt được, Oanh đã đăng lên Facebook để tìm người trả lại.

Nhặt được ví tiền, nữ sinh Hà Tĩnh đăng Facebook tìm người trả lại

Em Nguyễn Thị Phương Oanh

Sau thời gian ngắn đăng tải trên Facebook, chị Võ Thị Mến (trú xã Cẩm Nhượng, Cẩm Xuyên) đã tìm đến Oanh. Hiện, toàn bộ tài sản nhặt được, Oanh đã bàn giao lại cho chị Mến.

Cô Đào Phương Lan - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Cẩm Xuyên chia sẻ: Việc làm của em Oanh rất đáng được tuyên dương, hy vọng, hành động đẹp này sẽ lan tỏa trong cộng đồng.

Văn Chung


Văn Chung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]