(Baohatinh.vn) - LĐLĐ tỉnh vừa tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp thuộc Công đoàn Tổng công ty KS&TM Hà Tĩnh, Công ty TNHH MTV Quản lý công trình đô thị Hà Tĩnh, các đơn vị Công đoàn ngành Xây dựng, các đơn vị trực thuộc LĐLĐ thị xã Kỳ Anh và Công đoàn Công ty Formosa.

Nhiều hoạt động tặng quà Tết cho CNLĐ, người nghèo

LĐLĐ tỉnh vừa tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp thuộc Công đoàn Tổng công ty KS&TM Hà Tĩnh, Công ty TNHH MTV Quản lý công trình đô thị Hà Tĩnh, các đơn vị Công đoàn ngành Xây dựng, các đơn vị trực thuộc LĐLĐ thị xã Kỳ Anh và Công đoàn Công ty Formosa.

Đoàn trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh.

Theo đó, đã có 62 suất quà (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) đã đến tận tay người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị trực thuộc LĐLĐ thị xã Kỳ Anh.

Cùng đó, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cũng đã tiến hành trao tiền hỗ trợ làm nhà Mái ấm Công đoàn cho gia đình cô Nguyễn Thị Khánh - giáo viên Trường Mầm non Trường Lộc (thuộc LĐLĐ huyện Can Lộc), anh Bùi Văn Thuận ở Công ty Cổ phần gạch ngói Cầu Họ (thuộc Công đoàn ngành Xây dựng), Cô Nguyễn Thị Liên, giáo viên Trường Mầm non Kỳ Tân (thuộc LĐLĐ huyện Kỳ Anh).

Trao nhà Mái ấm Công đoàn cho cô Nguyễn Thị Khánh - giáo viên Trường Mầm non Trường Lộc

Tại các điểm trao quà, tiền hỗ trợ, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã thăm hỏi ân cần, chúc gia đình các đối tượng đón xuân vui vẻ, mạnh khỏe, an lành, hạnh phúc.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cũng đã động viên các đối tượng tập trung khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, công tác và tiếp tục đồng hành với doanh nghiệp để đảm bảo việc làm, nâng cao thu nhập.

Trao nhà Mái ấm Công đoàn do Quỹ xã hội - Từ thiện Công đoàn ngành GTVT Việt Nam hỗ trợ cho đoàn viên Biện Văn Anh (Công ty quản lý và xây dựng công trình giao thông Hà Tĩnh)

Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân này, LĐLĐ tỉnh sẽ tiến hành trao tiền hỗ trợ làm nhà Mái ấm Công đoàn cho 5 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi nhà được hỗ trợ 40 triệu đồng.

Ngoài ra, LĐLĐ tỉnh cũng sẽ trích các nguồn quỹ để trao 410 suất quà cho CNLĐ nghèo, Mẹ Việt Nam Anh hùng và một số gia đình chính sách trên địa bàn.

* Hội người mù Hà Tĩnh và Trung tâm Khiếm thị Nhật Hồng vừa tổ chức trao tặng quà cho các đối tượng khiếm thị đa tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Đoàn trao quà cho gia đình một trường hợp khiếm thị ở huyện Thạch Hà

Đoàn đã trao tặng 20 suất quà (mỗi suất trị giá 2,4 triệu đồng) cho các đối tượng khiếm thị đa tật thuộc các huyện: Kỳ Anh, Cẩm Xuyên, Lộc Hà, Thạch Hà, Hương Khê, Hương Sơn, Đức Thọ, Can Lộc và thành phố Hà Tĩnh.

Được biết, nhằm giúp đỡ các hội viên có hoàn cảnh khó khăn đón Tết ấm ấp hơn, thời gian qua, Hội Người mù tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp với UBMTTQ tỉnh, Cục Hải quan tỉnh, Ngân hàng Quân đội chi nhánh Hà Tĩnh và các tổ chức, cá nhân hảo tâm trao tặng nhiều suất quà ý nghĩa cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn với số tiền hơn 42 triệu đồng.

* Đoàn Khối các cơ quan tỉnh vừa tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Lộc (Can Lộc).

Đoàn đã thăm hỏi, động viên, chúc Tết và trao tặng 30 suất quà (mỗi suất 300 ngàn đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm chia sẻ, động viên các gia đình vươn lên trong cuộc sống, đón Tết cổ truyền ấm cúng hơn.

Dịp này, đoàn đã tới dâng hương tại Khu tưởng niệm Lý Tự Trọng (xã Việt Xuyên, Thạch Hà) và Khu Di tích Ngã ba Đồng Lộc (Can Lộc).

* Nhân dịp Tết Bính Thân 2016, Công ty TNHH Dầu khí La Giang (phường Đức Thuận, TX Hồng Lĩnh) tổ chức trao 20 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000đ) cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường.

Được biết, hoạt động tặng quà, hỗ trợ người nghèo, gia đình chính sách vui Tết được Công ty TNHH Dầu khí La Giang duy trì từ nhiều năm qua.

PV-CTV


PV-CTV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]