(Baohatinh.vn) - Sáng ngày 18/2, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng Hải cùng đại diện các nhà tài trợ đến trao 2 nhà nhân ái cho hộ nghèo, gia đình đặc biệt khó khăn ở xã Ngọc Sơn, Thạch Hà, Hà Tĩnh.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh trao nhà nhân ái tại Thạch Hà

Sáng ngày 18/2, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng Hải cùng đại diện các nhà tài trợ đến trao 2 nhà nhân ái cho hộ nghèo, gia đình đặc biệt khó khăn ở xã Ngọc Sơn, Thạch Hà, Hà Tĩnh.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh trao nhà nhân ái tại Thạch Hà

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các nhà tài trợ (Công ty TNHH An Tiến và Công ty TNHH Bình Phước Xanh) trao nhà nhân ái cho gia đình ông Thái Hữu Tịnh...

Tại buổi lễ, đoàn đã trao số tiền hỗ trợ mỗi hộ là 50 triệu đồng cho gia đình ông Thái Hữu Tịnh (thôn Khe Giao I) và Nguyễn Trí Huyên (thôn Trung tâm).

Dịp này, cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh cũng trao các nhu yếu phẩm, vật dụng thiết yếu cho các hộ gia đình.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh trao nhà nhân ái tại Thạch Hà

... và gia đình anh Nguyễn Trí Huyên

Ông Thái Hữu Tịnh là bộ đội bị thương, xuất ngũ trở về địa phương và bị mắc bệnh tâm thần; vợ chồng ông sức khỏe yếu, thường xuyên ốm đau, bệnh tật. Đây là một trong những hộ nghèo đặc biệt khó khăn của xã Ngọc Sơn.

Gia đình anh Nguyễn Trí Huyên có bố mẹ mất sớm, là hộ nghèo, không có nghề nghiệp ổn định.

Được biết, xã Ngọc Sơn được Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh đỡ đầu xây dựng nông thôn mới và đã đạt chuẩn vào cuối năm 2018.

Lưu Thành


Lưu Thành

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]