(Baohatinh.vn) - Chiều nay (11/9), Hội Khuyến học Nghi Xuân (Hà Tĩnh) trích số tiền 13 triệu đồng từ Quỹ học bổng khuyến học Hồng Lam để trao cho các học sinh, giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Quỹ học bổng Hồng Lam hỗ trợ học sinh nghèo Nghi Xuân 232 triệu đồng

Chiều nay (11/9), Hội Khuyến học Nghi Xuân (Hà Tĩnh) trích số tiền 13 triệu đồng từ Quỹ học bổng khuyến học Hồng Lam để trao cho các học sinh, giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Quỹ học bổng Hồng Lam hỗ trợ học sinh nghèo Nghi Xuân 232 triệu đồng

Lãnh đạo huyện Nghi Xuân trao quà cho các giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trong đó, trao 26 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 7 giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên dạy tốt và 19 học sinh thuộc diện hộ nghèo.

Quỹ học bổng Hồng Lam hỗ trợ học sinh nghèo Nghi Xuân 232 triệu đồng

Các phần quà giúp các em bớt khó khăn vươn lên trong học tập

Được biết, từ đầu năm đến nay, Hội Khuyến học Nghi Xuân đã trao 583 suất học bổng từ Quỹ học bổng khuyến học Hồng Lam với số tiền 232 triệu đồng. Từ nay đến cuối năm, quỹ sẽ tiếp hỗ trợ học sinh nghèo trên địa bàn Nghi Xuân với số tiền 50 triệu đồng.

Quỹ học bổng khuyến học Hồng Lam được thành lập đến nay tròn 20 năm, với nguồn kinh phí huy động được từ các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn và các nhà hảo tâm. Hàng năm, quỹ trao thưởng với số tiền trung bình 300 triệu đồng, giúp đỡ các thầy cô giáo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong công tác giảng dạy và học tập.

Hoài Nam


Hoài Nam

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]