(Baohatinh.vn) - Sáng 25/7, nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016), Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đã tới thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh và các học viên tại Trung tâm Dạy nghề, giới thiệu và giải quyết việc làm cho người tàn tật Hà Tĩnh.

Tặng quà đối tượng chính sách tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh

Sáng 25/7, nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016), Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đã tới thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh và các học viên tại Trung tâm Dạy nghề, giới thiệu và giải quyết việc làm cho người tàn tật Hà Tĩnh.

tang qua doi tuong chinh sach tai trung tam bao tro xa hoi ha tinh

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng tặng quà cho các cụ, các mẹ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh

Đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh, thay mặt lãnh đạo tỉnh Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh xương máu của các cụ, các mẹ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; mong muốn các cụ, các mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo.

tang qua doi tuong chinh sach tai trung tam bao tro xa hoi ha tinh

và các em ở Trung tâm Dạy nghề, giới thiệu và giải quyết việc làm cho người tàn tật Hà Tĩnh.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng đã đến thăm hỏi, động viên các học viên tại Trung tâm Dạy nghề, giới thiệu và giải quyết việc làm cho người tàn tật Hà Tĩnh; mong các cháu vượt qua khó khăn, nỗ lực hòa nhập với cộng đồng.

Tại các trung tâm, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy biểu dương sự tận tụy, tấm lòng nhiệt tình của các cán bộ, nhân viên; đề nghị các trung tâm tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất để nuôi dưỡng các cụ, các mẹ, các học viên như cha mẹ, con cái của mình.

Nam Giang


Nam Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]