(Baohatinh.vn) - Chiều 25/3, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) và Phòng Giáo dục huyện tiếp nhận 101 thùng sách từ 99 tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài địa phương ủng hộ cho 18 thư viện trường tiểu học và THCS trên địa bàn.

Thạch Hà tiếp nhận 101 thùng sách từ 99 tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân

Chiều 25/3, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) và Phòng Giáo dục huyện tiếp nhận 101 thùng sách từ 99 tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài địa phương ủng hộ cho 18 thư viện trường tiểu học và THCS trên địa bàn.

Thạch Hà tiếp nhận 101 thùng sách từ 99 tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân

Đại diện các trường tiểu học và THCS trên địa bàn tiếp nhận sách từ nhà tài trợ

Tổng số sách ủng hộ đợt này trị giá khoảng 250 triệu đồng. Đây là đợt tiếp nhận sách thứ 2 trong năm học 2018 - 2019 của các trường học trên địa bàn huyện Thạch Hà.

Thạch Hà tiếp nhận 101 thùng sách từ 99 tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân

Lãnh đạo UBND huyện Thạch Hà trao thư cảm ơn các tổ chức, cá nhân tặng sách cho các trường học trên địa bàn - năm 2018

Được biết, năm học 2018 -2019, huyện Thạch Hà đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân trên mọi miền Tổ quốc quyên góp ủng hộ “Tủ sách nhân ái”. Trong lần tiếp nhận đầu tiên, đã có hơn 40.000 cuốn sách, trị giá khoảng 1,3 tỷ đồng từ các tổ chức, cá nhân trên mọi miền Tổ quốc được chuyển về thư viện các trường tiểu học và THCS trên địa bàn.

Nhân dịp này, huyện Thạch Hà tiếp tục kêu gọi mỗi cán bộ, viên chức và các tổ chức, cá nhân tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ địa phương trong việc tài trợ, tặng sách cho các trường học nhằm thúc đẩy phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng xã hội.

Khắc Mai


Khắc Mai

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]