(Baohatinh.vn) - Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán, lãnh đạo huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) vừa đến thăm hỏi, tặng quà các bà Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) và các các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng ở Lộc Hà

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán, lãnh đạo huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) vừa đến thăm hỏi, tặng quà các bà Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) và các các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng ở Lộc Hà

Bí thư Huyện ủy Lộc Hà Trương Thanh Huyền thăm hỏi, trao quà cho mẹ VNAH Nguyễn Thị Nuôi (thôn Hoa Thành, xã Thạch Kim) và động viên mẹ giữ gìn sức khỏe, sống lâu cùng con cháu, chuẩn bị đón tết vui vẻ....

Dịp này, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà, dâng hương 21 Mẹ VNAH và 3 gia đình thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi tại xã Thạch Kim; mỗi suất quà gồm bánh kẹo và 500.000 đồng tiền mặt.

Thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng ở Lộc Hà

Đoàn thăm hỏi, trao quà cho một số gia đình chính sách trên địa bàn, nhân kỷ niệm ngày thành lập Đảng CSVN và năm mới Kỷ Hợi 2019.

Được biết trong dịp này, huyện Lộc Hà trích trên 60 triệu đồng làm kinh phí thăm hỏi, động viên và dâng hương đến 115 bà mẹ VNAH và 3 đối tượng là thân nhân liệt sĩ khó khăn, trẻ mồ côi trong toàn huyện nhằm thể hiện tấm lòng tri ân của cấp ủy Đảng, chính quyền huyện đối với các gia đình đã có công với nước và động viên các cháu mồ côi vượt qua khó khăn, vươn lên vui Tết đón xuân vui vẻ, đầm ấm.

Tin liên quan
  • Thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng ở Lộc Hà
    Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh tặng quà các gia đình chính sách

    Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) và 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2018), chiều 19/12, Đại tá Trần Văn Sơn - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Lộc Hà.

  • Thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng ở Lộc Hà
    Tiếp tục nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách

    Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), các đồng chí lãnh đạo tỉnh, địa phương và một số cơ quan, đơn vị tiếp tục tổ chức thăm hỏi, tặng quà người có công với cách mạng, thương bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn Hà Tĩnh

Trọng Tuệ


Trọng Tuệ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]