(Baohatinh.vn) - Chiều 1/2, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh Hoàng Thị Cẩm Tú cùng lãnh đạo một số ban thuộc HĐND tỉnh đã đến chúc tết cán bộ, đối tượng tại Trung tâm Dạy nghề, giới thiệu và giải quyết việc làm cho người tàn tật tỉnh, Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh.

Thường trực HĐND tỉnh chúc tết các trung tâm chính sách xã hội

Chiều 1/2, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh Hoàng Thị Cẩm Tú cùng lãnh đạo một số ban thuộc HĐND tỉnh đã đến chúc tết cán bộ, đối tượng tại Trung tâm Dạy nghề, giới thiệu và giải quyết việc làm cho người tàn tật tỉnh, Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh.

Thường trực HĐND tỉnh trao quà cho cán bộ, đối tượng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội, Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh, Trung tâm Dạy nghề, giới thiệu và giải quyết việc làm cho người tàn tật tỉnh

Đến thăm hỏi và tặng quà các đối tượng, đơn vị, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh Hoàng Thị Cẩm Tú biểu dương những thành tích mà các đơn vị đạt được trong năm qua.

Nhân dịp tết cổ truyền, thay mặt HĐND tỉnh, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới đầm ấm, tươi vui, hạnh phúc đến cán bộ, nhân viên; mong các đối tượng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; các trung tâm sắp xếp công việc, lịch trực cụ thể để tổ chức cho các đối tượng đón Tết Bính Thân vui vẻ, ấm cúng

* Sở Y tế phối hợp với nhóm thiện nguyện Nham Mít vừa tổ chức chương trình “Áo ấm cho em”, trao quà cho các em học sinh trên địa bàn huyện Nghi Xuân, Hương Sơn, Kỳ Anh.

Đoàn đã trao gần 250 áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường tiểu học Xuân Hội, Xuân Thành, Xuân Yên (Nghi Xuân) và 100 áo ấm, 15 triệu đồng tiền mặt cho người tàn tật ở Hương Sơn.

Sở Y tế phối hợp với nhóm thiện nguyện Nham Mít trao quà cho các em học sinh Trường TH Xuân Hội

Chương trình “Áo ấm cho em” là một trong những hoạt động thường niên của Sở Y tế và nhóm thiện nguyện Nham Mít. Những món quà nhằm động viên, khích lệ các em học sinh nghèo có thêm động lực, vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và làm ấm lòng những người tàn tật trên địa bàn huyện Hương Sơn.

Trước đó Sở Y tế và nhóm thiện nguyện Nham Mít cũng đã đến trao hơn 400 áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Kỳ Anh. Tổng giá trị các phần quà trị giá khoảng 150 triệu đồng là nguồn đóng góp của những người con quê hương Hà Tĩnh ở TP. Hồ Chí Minh và cán bộ, công chức Sở Y tế, Trường CĐ Y tế Hà Tĩnh.

Thu Hà - Tuấn Dũng


Thu Hà - Tuấn Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]