(Baohatinh.vn) - Chiều 8/7, Công đoàn các cơ quan, ban Đảng Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà gia đình bà Tô Thị Tứ (SN 1944), có hoàn cảnh đặc biệt éo le tại xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà.

Trao 12 triệu đồng cho gia đình có hoàn cảnh éo le tại xã Phù Lưu

Chiều 8/7, Công đoàn các cơ quan, ban Đảng Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà gia đình bà Tô Thị Tứ (SN 1944), có hoàn cảnh đặc biệt éo le tại xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà.

Bà Tứ có 3 người con, 2 người đã mất trong một trận bom vào năm 1968. Con gái út là chị Trần Thị Hồng thì tâm trí không bình thường, lúc tỉnh lúc mê. Trớ trêu thay, vào năm 2002, chị Hồng có thai và sinh ra cháu Trần Quốc Nam trong cảnh không chồng. Từ đó, 3 con người nghèo khổ sống dựa vào nhau trong căn nhà chật chội.

Đại diện Công đoàn các cơ quan, ban Đảng Tỉnh ủy thăm hỏi, động viên bà Tô Thị Tứ

Hiện nay hoàn cảnh gia đình hết sức eo le, bà Tứ vốn đã già yếu, lại bị ngã gãy chân, do không có tiền mua thuốc chữa trị nên bị bại liệt phải ăn nằm một chỗ. Cuộc sống của gia đình bà Tứ phụ thuộc vào việc ăn xin của 2 mẹ con chị Hồng.

Thăm hỏi, động viên gia đình, Công đoàn cơ quan, ban Đảng Tỉnh ủy đã trao số tiền 12 đồng góp phần giúp gia đình bà Tứ vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống.

Đây là số tiền do cán bộ, công chức thuộc các cơ quan, ban Đảng Tỉnh ủy quyên góp, ủng hộ gia đình.

Quang Phúc


Quang Phúc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]