(Baohatinh.vn) - Ngày 25/1, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Ngân hàng Đầu tư phát triển Hà Tĩnh tổ chức trao quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Đức Long (Đức Thọ).

Trao 142 suất quà cho người nghèo ở Đức Thọ, Cẩm Xuyên

Ngày 25/1, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Ngân hàng Đầu tư phát triển Hà Tĩnh tổ chức trao quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Đức Long (Đức Thọ).

Lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh và huyện Đức Thọ trao quà cho các hộ

Trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các đối tượng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh chia sẻ hoàn cảnh khó khăn với các gia đình chính sách, đồng thời mong các hộ cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

* Nhóm thiện nguyện Facebook “Tự hào là người con Cẩm Nhượng” cũng vừa tổ chức trao 92 suất quà (mỗi suất quà trị giá từ 300 - 500 ngàn đồng và 25 kg gạo) cho các hộ gia đình nghèo ở xã Cẩm Nhượng (Cẩm Xuyên).

Được biết, Nhóm thiện nguyện Facebook “Tự hào là người con Cẩm Nhượng” do một số con em xã Cẩm Nhượng lập ra. Thời gian qua, nhóm đã kêu gọi cộng đồng con em xã Cẩm Nhượng khắp mọi miền tổ quốc quyên góp được 72 triệu đồng để tổ chức chuyến tặng quà Tết này.

Ngọc Thanh - Phượng Thành


Ngọc Thanh - Phượng Thành

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]