(Baohatinh.vn) - Những món quà thể hiện sự quan tâm, chăm lo, động viên, chia sẻ của các cấp Hội Chữ thập đỏ, cộng đồng xã hội, giúp các em đón tết cổ truyền đầm ấm bên gia đình, người thân.

Trao 41 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó ở Thạch Hà

Những món quà thể hiện sự quan tâm, chăm lo, động viên, chia sẻ của các cấp Hội Chữ thập đỏ, cộng đồng xã hội, giúp các em đón tết cổ truyền đầm ấm bên gia đình, người thân.

Hưởng ứng phong trào “Tết Nhân ái”, Xuân Quý Mão 2023, sáng 24/12, Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà phối hợp với một số doanh nghiệp tổ chức lễ trao quà cho học sinh vượt khó học giỏi thuộc các “địa chỉ nhân đạo” trên địa bàn.

Trao 41 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó ở Thạch Hà

Công ty CP Ô tô quốc tế Dũng Lạc trao 20 suất, trị giá 54 triệu đồng.

Thông qua nguồn vận động, kêu gọi từ Hội Chữ thập đỏ huyện, dịp này, các doanh nghiệp, đơn vị đã trao 41 suất quà (mỗi suất 1,5 - 3 triệu đồng) với tổng trị giá 48 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, hộ cận nghèo, mồ côi...

Trao 41 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó ở Thạch Hà

Công ty cổ phần Tập đoàn Khoáng sản và Thương mại VQB trao 18 suất.

Trong đó, Công ty CP Ô tô quốc tế Dũng Lạc 20 suất, Công ty cổ phần Tập đoàn Khoáng sản và Thương mại VQB 18 suất và CLB “Người mẹ thứ 2” của Ban Nữ công Cơ quan Chính quyền huyện Thạch Hà 3 suất.

Trao 41 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó ở Thạch Hà

CLB “Người mẹ thứ 2” trao 3 suất quà cho các em

Món quà thể hiện sự quan tâm, chăm lo, động viên, chia sẻ của các cấp Hội Chữ thập đỏ, cộng đồng xã hội, giúp các em tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập, đón tết cổ truyền đầm ấm bên gia đình, người thân.

Tin liên quan:

Khắc Mai


Khắc Mai

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]