(Baohatinh.vn) - Ngày 25/1, Đoàn cơ sở Ngân hàng CP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Hà Tĩnh phối hợp với Chi đoàn Đài PT - TH Hà Tĩnh tổ chức chương trình Tình nguyện Tết vì người nghèo, trao tặng áo ấm, chăn ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hương Sơn, Vũ Quang và Cẩm Xuyên.

Trao 90 suất quà Tết đến trẻ em nghèo học giỏi

Ngày 25/1, Đoàn cơ sở Ngân hàng CP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Hà Tĩnh phối hợp với Chi đoàn Đài PT - TH Hà Tĩnh tổ chức chương trình Tình nguyện Tết vì người nghèo, trao tặng áo ấm, chăn ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hương Sơn, Vũ Quang và Cẩm Xuyên.

Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, đoàn đã trao tận tay 90 suất quà gồm chăn và áo ấm cho các em học sinh nghèo học giỏi tại xã Sơn Hà (Hương Sơn), Liên Hương (Vũ Quang), Cẩm Minh, Minh Lạc (Cẩm Xuyên).

Đoàn tình nguyện trao quà cho trẻ em nghèo xã Sơn Hà

Thông qua chương trình, đoàn tình nguyện thể hiện tấm lòng sẻ chia, động viên và mong muốn các em tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi.

và trao quà cho học sinh trường THCS Liên Hương

Chương trình Tình nguyện tết vì người nghèo là hoạt động được Đoàn cơ sở Ngân hàng CP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Hà Tĩnh và Chi đoàn Đài PT - TH Hà Tĩnh tổ chức thường niên vào mỗi dịp Tết đến, xuân về nhằm thể hiện tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ với cộng đồng.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]