(Baohatinh.vn) - Nhân dịp chuẩn bị đón tết Mậu Tuất, sáng 11/1, Hội Bảo trợ Người khuyết tật tỉnh, Công ty TNHH Gang thép Formosa Hà Tĩnh cùng Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà và tặng xe đạp cho trẻ em khuyết tật, trẻ em nghèo.

Trao hơn 160 triệu hỗ trợ trẻ em khuyết tật, trẻ em nghèo đón Tết

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Mậu Tuất, sáng 11/1, Hội Bảo trợ Người khuyết tật tỉnh, Công ty TNHH Gang thép Formosa Hà Tĩnh cùng Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà và tặng xe đạp cho trẻ em khuyết tật, trẻ em nghèo.

Trong đợt này, chương trình sẽ hỗ trợ 2 nhà ở (mỗi nhà 30 triệu đồng) cho gia đình có trẻ em khuyết tật, 60 chiếc xe đạp và 20 suất quà cho trẻ em nghèo bị ảnh hưởng bão lũ ở các huyện: Cẩm Xuyên, Can Lộc, Nghi Xuân, Hương Sơn, Thạch Hà và TX Hồng Lĩnh. Tổng giá trị chương trình hơn 160 triệu đồng.

trao hon 160 trieu ho tro tre em khuyet tat tre em ngheo don tet

trao hon 160 trieu ho tro tre em khuyet tat tre em ngheo don tet

Trao biểu trương hỗ trợ nhà ở và xe đạp cho trẻ em khuyến tật, trẻ em nghèo

Ông Phan Khắc Từ - Giám đốc Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam bày tỏ: Những món quà tuy không lớn nhưng sẽ mang đến cho các em nhỏ, đặc biệt các em khuyết tật, trẻ em nghèo vùng ảnh hưởng thiên tai đón một cái Tết ấm áp, ý nghĩa; đồng thời mong các em vượt qua mặc cảm, vươn lên học tập và sống có ích cho xã hội.

Ngân Giang


Ngân Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]