Trao hơn 160 triệu hỗ trợ trẻ em khuyết tật, trẻ em nghèo đón Tết

(Baohatinh.vn) - Nhân dịp chuẩn bị đón tết Mậu Tuất, sáng 11/1, Hội Bảo trợ Người khuyết tật tỉnh, Công ty TNHH Gang thép Formosa Hà Tĩnh cùng Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà và tặng xe đạp cho trẻ em khuyết tật, trẻ em nghèo.

Trong đợt này, chương trình sẽ hỗ trợ 2 nhà ở (mỗi nhà 30 triệu đồng) cho gia đình có trẻ em khuyết tật, 60 chiếc xe đạp và 20 suất quà cho trẻ em nghèo bị ảnh hưởng bão lũ ở các huyện: Cẩm Xuyên, Can Lộc, Nghi Xuân, Hương Sơn, Thạch Hà và TX Hồng Lĩnh. Tổng giá trị chương trình hơn 160 triệu đồng.

trao hon 160 trieu ho tro tre em khuyet tat tre em ngheo don tet
trao hon 160 trieu ho tro tre em khuyet tat tre em ngheo don tet

Trao biểu trương hỗ trợ nhà ở và xe đạp cho trẻ em khuyến tật, trẻ em nghèo

Ông Phan Khắc Từ - Giám đốc Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam bày tỏ: Những món quà tuy không lớn nhưng sẽ mang đến cho các em nhỏ, đặc biệt các em khuyết tật, trẻ em nghèo vùng ảnh hưởng thiên tai đón một cái Tết ấm áp, ý nghĩa; đồng thời mong các em vượt qua mặc cảm, vươn lên học tập và sống có ích cho xã hội.

Đọc thêm

Lặng thầm “sưởi ấm” những ngôi mộ vô chủ

Lặng thầm “sưởi ấm” những ngôi mộ vô chủ

Hội viên Hội Người cao tuổi xã Tiên Điền (Hà Tĩnh) đã tự nguyện chăm nom những ngôi mộ vô chủ trên địa bàn bằng lòng thành kính, góp phần lan toả những giá trị nhân văn trong cộng đồng.
“Sắc đỏ” thắp sáng những góc khuất cuộc đời ở Hà Tĩnh

“Sắc đỏ” thắp sáng những góc khuất cuộc đời ở Hà Tĩnh

Có một sắc đỏ không chỉ rực cháy trong sắc cờ, mà còn luôn âm thầm thắp lửa trong những góc khuất của sự khốn khó. Đó là màu áo của các tình nguyện viên chữ thập đỏ ở Hà Tĩnh, những người đang ngày đêm viết nên câu chuyện về sự sẻ chia.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!