(Baohatinh.vn) - Chiều 31/3, tại Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh, Bộ LĐ-TB&XH, Trung tâm Tin tức VTV24 phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội tổ chức trao quà chương trình “Cặp lá yêu thương” cho 27 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Trao quà cho 27 “chiếc lá chưa lành” trên địa bàn Hà Tĩnh

Chiều 31/3, tại Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh, Bộ LĐ-TB&XH, Trung tâm Tin tức VTV24 phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội tổ chức trao quà chương trình “Cặp lá yêu thương” cho 27 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

trao qua cho 27 chiec la chua lanh tren dia ban ha tinh

trao qua cho 27 chiec la chua lanh tren dia ban ha tinh

Trao quà cho 27 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi.

“Cặp lá yêu thương” là chương trình do Trung tâm Tin tức VTV24, Bộ LĐ-TB&XH, Ngân hàng Chính sách xã hội phối hợp thực hiện. Đây là cầu nối để các nhà hảo tâm - những chiếc “lá lành” hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn - những chiếc “lá chưa lành” trên địa bàn các tỉnh, thành phố trong cả nước vươn lên trong cuộc sống. “Cặp lá yêu thương” hướng tới hỗ trợ tất cả các hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

trao qua cho 27 chiec la chua lanh tren dia ban ha tinhtrao qua cho 27 chiec la chua lanh tren dia ban ha tinhNgười bảo trợ và các em học sinh nhận tiền hỗ trợ

Tại Hà Tĩnh, đến nay, Ngân hàng Chính sách xã hội – Chi nhánh Hà Tĩnh phối hợp với Sở LĐ-TB&XH, chính quyền các địa phương rà soát, đăng ký danh sách 27 học sinh có hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ. Từ đó, 27 “Lá chưa lành” này đã nhận được hỗ trợ mỗi tháng 200.000 đồng/học sinh từ các nhà hảo tâm trên cả nước.

trao qua cho 27 chiec la chua lanh tren dia ban ha tinhtrao qua cho 27 chiec la chua lanh tren dia ban ha tinh

Thư cảm ơn các nhà hảo tâm và ngôi nhà ước mơ của em Trần Thị Trang (xã Sơn Hòa, Hương Sơn) - một "lá chưa lành".

Sự chia sẻ kịp thời, giàu ý nghĩa này đã tác động tích cực đến gia đình và bản thân các em, giúp các em tránh được nguy cơ bỏ học, nỗ lực vượt qua khó khăn để có thể thay đổi cuộc sống trong tương lai.

trao qua cho 27 chiec la chua lanh tren dia ban ha tinh

Chương trình “Cặp lá yêu thương” tại Hà Tĩnh sẽ được truyền hình trực tiếp vào 10h - 11h30" sáng mai (1/4) từ sân vận động trung tâm thành phố Hà Tĩnh.

Nam Giang


Nam Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]