(Baohatinh.vn) - Công ty TNHH Vũ Hương (TP. Vinh – Nghệ An) vừa trao một số suất quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Can Lộc, Kỳ Anh.

Trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Công ty TNHH Vũ Hương (TP. Vinh – Nghệ An) vừa trao một số suất quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Can Lộc, Kỳ Anh.

>> Mẹ mắc bệnh ung thư, con 9 tuổi bơ vơ một mình

Đoàn đã trao mỗi suất quà gồm áo ấm cho cả gia đình cùng 20 kg gạo cho 6 hộ dân ở thị trấn Nghèn và xã Tùng Lộc (Can Lộc) và 1 suất quà trị giá 1,5 triệu đồng và áo ấm cho em Nguyễn Mậu Ước ở xã Kỳ Văn – Kỳ Anh.

Công ty TNHH Vũ Hương trao 1,5 triệu đồng và áo ấm cho em Nguyễn Mậu Ước ở xã Kỳ Văn – Kỳ Anh. Em Ước có bố mất sớm, mẹ cũng vừa qua đời vì bệnh ung thư.

Công ty TNHH Vũ Hương là doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, khách sạn ở TP. Vinh và thị xã Cửa Lò (Nghệ An), đã tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

và trao quà cho CCB Bùi Văn Thân, bị tâm thần do di chứng chiến tranh.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của công ty nhằm sẻ chia khó khăn và giúp đỡ các gia đình có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Hoài Thu


Hoài Thu

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]