(Baohatinh.vn) - Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hương Khê phối hợp với nhóm thiện nguyện ’Cùng chung tay’ (Hà Nội) vừa tổ chức chương trình tặng quà cho 45 phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Trao quà cho phụ nữ, trẻ em nghèo ở Hương Khê

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hương Khê phối hợp với nhóm thiện nguyện "Cùng chung tay" (Hà Nội) vừa tổ chức chương trình tặng quà cho 45 phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

trao qua cho phu nu tre em ngheo o huong khe

Tại buổi lễ, nhà tài trợ đã trao tặng 34 chiếc xe đạp cho 34 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 1 xe đạp thiết kế riêng cho 1 hội viên phụ nữ bị bệnh tim, 2 nhà "Mái ấm tình thương", 5 con lợn gây giống, 3 sổ tiết kiệm và 2 phần quà bằng tiền mặt. Tổng giá trị các phần quà là 255 triệu đồng.

trao qua cho phu nu tre em ngheo o huong khe

Những nghĩa cử cao đẹp của nhóm thiện nguyện "Cùng chung tay" sẽ tiếp thêm nghị lực để người nghèo vươn lên trong cuộc sống, đồng thời cũng nhân rộng tinh thần nhân ái trong cộng đồng.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHPN huyện Hương Khê lần thứ XXV.

Hà Linh


Hà Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]