(Baohatinh.vn) - 110 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã được các nhà hảo tâm trao tặng xe đạp để tiếp sức các em đến trường.

Trao tặng 110 xe đạp cho học sinh khó khăn ở Hương Khê

110 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã được các nhà hảo tâm trao tặng xe đạp để tiếp sức các em đến trường.

Trao tặng 110 xe đạp cho học sinh khó khăn ở Hương Khê

Phần quà là những chiếc xe đạp đã được trao tận tay các em học sinh nghèo Hương Khê.

Hội Chữ thập đỏ huyện Hương Khê vừa phối hợp với nhóm thiện nguyện quận 7, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Theo đó, đoàn đã trao 110 chiếc xe đạp cho 110 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn huyện. Cùng với xe đạp, các em còn được nhận hỗ trợ tiền mặt trị giá 250 - 350 nghìn đồng/suất. Tổng giá trị của chương trình thiện nguyện trong đợt này là 220 triệu đồng.

Được biết, từ năm 2017 đến nay, nhóm thiện nguyện quận 7, thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức nhiều đợt về thăm, tặng quà, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn ở huyện Hương Khê. Đặc biệt, nhóm còn tích cực hỗ trợ cho các hoạt động tổ chức “nồi cháo yêu thương” tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê.

Trí Quân – Dương Chiến


Trí Quân – Dương Chiến

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]