(Baohatinh.vn) - Trước tình hình rét hại 2 ngày nay, Hội Liên hiệp thanh niên thị xã Hồng Lĩnh vừa đến trao tặng áo ấm cho nhiều em nhỏ thuộc các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hộ nghèo trên địa bàn.

Trao tặng gần 4.500 quần áo ấm cho học sinh nghèo

Trước tình hình rét hại 2 ngày nay, Hội Liên hiệp thanh niên thị xã Hồng Lĩnh vừa đến trao tặng áo ấm cho nhiều em nhỏ thuộc các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hộ nghèo trên địa bàn.

Trao áo ấm cho 3 em nhỏ gia đình chị Đặng Thị Phương (dân tộc Dao, tỉnh Tuyên Quang), thường trú tại tổ 8, phường Nam Hồng

Cũng trong thời gian này, thực hiện Chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2015 và Xuân tình nguyện năm 2016” do Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phát động, Hội LHTN thị xã Hồng Lĩnh đã kêu gọi cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh thiếu niên trên địa bàn quyên góp ủng hộ tặng “chăn ấm mùa đông” cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trường Tiểu học Trung Lương trao áo ấm cho học sinh nghèo

Trong đợt này, các chi đoàn trên địa bàn đã tặng gần 30 chăn ấm cho các hộ nghèo, già cả neo đơn, gia đình chính sách; các liên đội đã quyên góp hơn 4.000 quần, áo ấm cũ và 400 áo ấm mới để trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn và các em học sinh đồng bào dân tộc ở huyện A Lưới – Thừa Thiên Huế.

* Ban Thường vụ Huyện đoàn Vũ Quang phối hợp với Công ty CP Sao Mai cũng vừa tổ chức Chương trình tặng quà “Tết ấm lòng – Xuân yêu thương” với việc trao tặng 30 suất quà (1 triệu đồng tiền mặt, 10 kg gạo, dầu ăn, mỳ chính) cho 30 em học sinh và hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ huyện nhà nhằm hướng đến một cái Tết đầy đủ hơn cho các hoàn cảnh khó khăn.

Thu Hằng - Xuân Hoàn


Thu Hằng - Xuân Hoàn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]