(Baohatinh.vn) - Sáng 12/1, Lữ đoàn Truyền thống anh hùng 602 – Bộ Tham mưu Quân chủng Hải quân phối hợp với cấp ủy, chính quyền huyện Nghi Xuân và Ban Liên lạc Cựu chiến binh Hải quân khu vực Nghệ Tĩnh trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Trần Quốc Hai (SN 1948, trú thôn Thành Hải, Xuân Thành).

Trao tặng nhà tình nghĩa cho cựu quân nhân Quân chủng Hải quân

Sáng 12/1, Lữ đoàn Truyền thống anh hùng 602 – Bộ Tham mưu Quân chủng Hải quân phối hợp với cấp ủy, chính quyền huyện Nghi Xuân và Ban Liên lạc Cựu chiến binh Hải quân khu vực Nghệ Tĩnh trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Trần Quốc Hai (SN 1948, trú thôn Thành Hải, Xuân Thành).

trao tang nha tinh nghia cho cuu quan nhan quan chung hai quan

Lãnh đạo Lữ đoàn Truyền thống anh hùng 602 trao chứng nhận hỗ trợ nhà tình nghĩa...

Ngôi nhà cấp 4 có tổng kinh phí xây dựng 300 triệu đồng, trong đó có 70 triệu đồng được trích từ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa của Quân chủng Hải quân, số còn lại do gia đình ông Hai và người dân địa phương chung tay góp sức.

Ông Trần Quốc Hai từng có 14 năm công tác tại Lữ đoàn 126 - Quân chủng Hải quân, là thương binh 2/4, có hoàn cảnh khó khăn. Bản thân ông và vợ già yếu, con cái ở xa, không có người chăm sóc, phụng dưỡng. Ngôi nhà cũ đã xuống cấp, không có điều kiện sửa chữa.

trao tang nha tinh nghia cho cuu quan nhan quan chung hai quan

...và lãnh đạo Nghi Xuân trao quà cho ông Hai

Đây là căn nhà thứ 4 do Quân chủng Hải quân Việt Nam và các tổ chức chính trị xã hội xây tặng cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nghi Xuân.

Hoài Nam


Hoài Nam

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]