Tủ quần áo miễn phí cho bệnh nhân nghèo ở BVĐK Kỳ Anh
Chia sẻ với bệnh nhân nghèo, các nhóm thiện nguyện Trái tim nhân ái, Tình quê và Hội Chữ thập đỏ (CTĐ), Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Kỳ Anh vừa khai trương “Tủ quần áo nhân đạo”.
Với tiêu chí “Ai có ủng hộ - Ai cần đến lấy", tủ quần áo từ thiện này được đặt tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) thị xã Kỳ Anh với mục đích cung cấp quần áo miễn phí cho các bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.
Tủ quần áo nhân đạo đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các nhà tài trợ. Trong ngày đầu khai trương, tủ quần áo nhân đạo tại BVĐK Kỳ Anh đã cấp phát miễn phí hơn 200 bộ quần áo cho gần 100 bệnh nhân nghèo.
Dự kiến trong thời gian tới, các tổ chức tham gia chương trình sẽ tiếp tục kêu gọi các đơn vị, nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn chung tay phát triển “Tủ quần áo nhân đạo” nhằm duy trì hoạt động mô hình, góp phần lan tỏa những việc làm tốt, nhân lên nhiều nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng.
Thu Trang
{name} - {time}
Các tin đã đưa
Cấp phát dụng cụ vệ sinh và bột lọc nước cho 100 hộ khó khăn
Hồng Lĩnh trao “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên hoàn cảnh khó khăn
Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu BVĐK Hương Khê hiến máu cứu sản phụ
Thăm hỏi, hỗ trợ hơn 40 triệu đồng cho gia đình nghèo bị hỏa hoạn
Góp tiền đưa thi thể lao động Hà Tĩnh tử vong tại Lào về an táng
Không còn mẹ, em chỉ mong sớm tự lập, kiếm được tiền để phụng dưỡng bà
6 người trực tiếp hiến máu cứu bệnh nhân nguy kịch ở BVĐK Hà Tĩnh
AIA Việt Nam trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo Nghi Xuân
Mong cộng đồng góp sức làm nhà cho mẹ con người phụ nữ nghèo khó
Cha mẹ, em trai lần lượt ra đi, bé gái mới 4 tuổi đã chịu cảnh mồ côi