(Baohatinh.vn) - Ủy ban MTTQ thị xã Hồng Lĩnh vừa đến động viên, thăm hỏi và trao mỗi suất quà trị giá 10 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình chị Phan Thị Nhung (tổ dân phố 5 - phường Đậu Liêu) và gia đình ông Trần Văn Tam (tổ dân phố 1 – phường Nam Hồng), những hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ủy ban MTTQ thị xã Hồng Lĩnh hỗ trợ hộ nghèo xây dựng nhà ở

Ủy ban MTTQ thị xã Hồng Lĩnh vừa đến động viên, thăm hỏi và trao mỗi suất quà trị giá 10 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình chị Phan Thị Nhung (tổ dân phố 5 - phường Đậu Liêu) và gia đình ông Trần Văn Tam (tổ dân phố 1 – phường Nam Hồng), những hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ủy ban MTTQ thị xã Hồng Lĩnh và phường Nam Hồng trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Trần văn Tam

Trước đó, Ủy ban MTTQ phường Đậu Liêu cũng đã trích Quỹ Vì người nghèo hỗ trợ gia đình chị Phan Thị Nhung 20 triệu đồng xây nhà mới. Tổ dân phố huy động đoàn viên, hội viên đóng góp tiền, ngày công giúp đỡ 2 gia đình trong quá trình xây dựng nhà.

Để giúp người nghèo có nhà ở ổn định, từ đầu năm đến nay Ủy ban MTTQ thị xã Hồng Lĩnh đã vận động cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, các nhà hảo tâm đóng góp Quỹ vì người nghèo với số tiền trên 300 triệu đồng. Ủy ban MTTQ thị xã Hồng Lĩnh đã hỗ trợ sửa chữa và làm mới 14 nhà ở cho hộ nghèo; kịp thời thăm hỏi, động viên, tặng quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

Thu Hằng – Cẩm Hà


Thu Hằng – Cẩm Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]