(Baohatinh.vn) - Chiều 26/6, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Vietcombank Hà Tĩnh đến thăm, trao quà cho gia đình chị Trần Thị Viên ở xóm 7, xã Hà Linh (Hương Khê) – hoàn cảnh trong bài viết “Người mẹ cạn nước mắt và những đứa con mịt mờ đường đến trường” đăng trên Báo Hà Tĩnh ngày 14/6/2016.

Vietcombank Hà Tĩnh hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn ở Hương Khê

Chiều 26/6, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Vietcombank Hà Tĩnh đến thăm, trao quà cho gia đình chị Trần Thị Viên ở xóm 7, xã Hà Linh (Hương Khê) – hoàn cảnh trong bài viết “Người mẹ cạn nước mắt và những đứa con mịt mờ đường đến trường” đăng trên Báo Hà Tĩnh ngày 14/6/2016.

vietcombank ha tinh ho tro hoan canh kho khan o huong khe

Đến chia sẻ với những mất mát, khó khăn cùng gia đình chị Viên, đoàn đã trao 6.600.000 đồng tiền mặt và một số vật dụng: chăn, quạt điện, chiếu cho gia đình.

Đón nhận tấm lòng của các nhà hảo tâm, đại diện chính quyền địa phương và chị Trần Thi Viên xúc động, cảm ơn sự giúp đỡ, chia sẻ của các anh chị và hứa sẽ cùng gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, sử dụng số tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm có ý nghĩa.

Đây là hoạt động ý nghĩa được Đoàn thanh niên Vietcombank Hà Tĩnh tổ chức nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn của nhiều hộ gia đình trên địa bàn toàn tỉnh.

H.L


H.L

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]