(Baohatinh.vn) - S áng 20/9 , Hội Người mù huyện Nghi Xuân trao số tiền 30 triệu đồng do Vietcombank - Chi nhánh Bắc Hà Tĩnh hỗ trợ (đợt 1) làm nhà tình nghĩa cho chị Hồ Thị Phượng, ở thôn 7, xã Xuân Hồng.

Vietcombank hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho người khiếm thị

Sáng 20/9, Hội Người mù huyện Nghi Xuân trao số tiền 30 triệu đồng do Vietcombank - Chi nhánh Bắc Hà Tĩnh hỗ trợ (đợt 1) làm nhà tình nghĩa cho chị Hồ Thị Phượng, ở thôn 7, xã Xuân Hồng.

Vietcombank hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho người khiếm thị

Chị Hồ Thị Phượng cảm động khi nhận số tiền hỗ trợ

Chị Phượng (SN 1981) bị mù từ lúc 18 tháng tuổi, có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Trước tình cảnh đó, Hội Người mù huyện Nghi Xuân đã kết nối và nhận được sự hỗ trợ 50 triệu đồng của Vietcombank - Chi nhánh Bắc Hà Tĩnh để làm ngôi nhà trên diện tích hơn 30m2 cho mẹ con chị.

Vietcombank hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho người khiếm thị

Ngôi nhà dự kiến hoàn thành sau 2 tháng thi công

Được biết, trong 2018, Vietcombank Bắc Hà Tĩnh hỗ trợ xây dựng 50 ngôi nhà tình nghĩa cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 2,5 tỷ đồng (50 triệu/nhà). “Toàn bộ số tiền 2,5 tỷ hiện đã được chuyển về cho các tổ chức hội để trao tận tay các đối tượng được hỗ trợ” - Giám đốc Vietcombank Chi nhánh Bắc Hà Tĩnh Nguyễn Lâm Cường cho biết.

Hoài Nam


Hoài Nam

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]