(Baohatinh.vn) - Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Văn Huyên cùng lãnh đạo Vietcombank Hà Tĩnh vừa đến thăm hỏi, động viên và trao 10 suất quà (mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng) cho các hộ nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn Hương Khê.

Vietcombank tặng quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách Hương Khê

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Văn Huyên cùng lãnh đạo Vietcombank Hà Tĩnh vừa đến thăm hỏi, động viên và trao 10 suất quà (mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng) cho các hộ nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn Hương Khê.

Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Văn Huyên và lãnh đạo Vietcombank tặng quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo Hương Khê....

Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm giúp đỡ hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn; làm tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau tết.

... và chia buồn, tặng quà cho gia đình anh Đinh Xuân Bình.

Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Văn Huyên và lãnh đạo Vietcombank cũng đã đến thăm hỏi, chia buồn và tặng quà gia đình anh Đinh Xuân Bình (xóm 4, xã Hương Liên), có vợ là chị Trương Thị Tâm bị chết do tai nạn lật thuyền khi đi kiếm củi trên sông.

M.T


M.T

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]