(Baohatinh.vn) - Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng mà Viettel Hà Tĩnh trao tặng là nguồn động viên giúp các học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn ở huyện Kỳ Anh tiếp tục vươn lên trong học tập.

Viettel Hà Tĩnh trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo huyện Kỳ Anh

Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng mà Viettel Hà Tĩnh trao tặng là nguồn động viên giúp các học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn ở huyện Kỳ Anh tiếp tục vươn lên trong học tập.

Chiều nay (10/11), Viettel Hà Tĩnh phối hợp Hội Khuyến học - Cựu giáo chức huyện Kỳ Anh tổ chức trao 30 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho các học sinh tiểu học và THCS gặp hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt tại các xã Kỳ Xuân, Kỳ Khang, Kỳ Phú (huyện Kỳ Anh).

Viettel Hà Tĩnh trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo huyện Kỳ Anh

Lãnh đạo Viettel Hà Tĩnh trao biểu trưng hỗ trợ 30 suất học bổng trị giá 60 triệu đồng cho đại diện lãnh đạo huyện Kỳ Anh.

Học bổng “Vì em hiếu học” mang thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn” là chương trình thường niên của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel dành tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Viettel Hà Tĩnh trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo huyện Kỳ Anh

Lãnh đạo huyện Kỳ Anh và Viettel Hà Tĩnh trao học bổng cho 7 em học sinh nghèo, có thành tích học tập tốt của trường tiểu học và THCS Kỳ Khang.

Từ năm 2014 đến nay, Viettel Hà Tĩnh đã trao tặng 4.310 suất với tổng số tiền hơn 4,5 tỷ đồng cho học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh. Chương trình sẽ được tiếp tục thực hiện trong những năm tới với mong muốn góp phần động viên, khích lệ các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập.

Tin liên quan:

Huyền Trang - Trung Anh


Huyền Trang - Trung Anh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]