(Baohatinh.vn) - Sáng 9/9, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Hà Tĩnh tổ chức lễ tiễn các em học sinh mồ côi đi học tại Trung tâm Hướng nghiệp và phát triển tài năng trẻ Phật Tích - Tập đoàn Vingroup (ở Bắc Ninh).

Vingroup nuôi dưỡng 24 học sinh mồ côi Hà Tĩnh

Sáng 9/9, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Hà Tĩnh tổ chức lễ tiễn các em học sinh mồ côi đi học tại Trung tâm Hướng nghiệp và phát triển tài năng trẻ Phật Tích - Tập đoàn Vingroup (ở Bắc Ninh).

vingroup nuoi duong 24 hoc sinh mo coi ha tinh

Tặng quà cho các em trước lúc lên đường

24 em học sinh (độ tuổi 6-12) là những học sinh mồ côi cha mẹ hay mồ côi cha hoặc mẹ, có hoàn cảnh khó khăn sẽ được Tập đoàn Vingroup nuôi dưỡng, tài trợ ăn học đến khi trưởng thành, tạo cơ hội việc làm.

Tại buổi lễ, em Phan Thị Quyên, học sinh lớp 7 Trường THCS Thụ Hậu (Lộc Hà), đại diện 24 em học sinh gửi lời cảm ơn Tập đoàn Vingroup đã giúp đỡ các em có điều kiện học tập, sinh hoạt ở môi trường đầy đủ hơn; nguyện hứa luôn ngoan ngoãn, cố gắng học tập để trở thành những người có ích cho toàn xã hội.

Được biết, Hà Tĩnh hiện đang có 30 em học sinh theo học tại Trung tâm Hướng nghiệp và phát triển tài năng trẻ Phật Tích - Tập đoàn Vingroup.

Ngân Giang


Ngân Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]