(Baohatinh.vn) - Chiều 2/2, Trường THPH Nguyễn Đình Liễn tổ chức chương trình “Xuân ấm tình người”, trao 150 suất quà tết cho học sinh nghèo tại các trường THCS: Cẩm Dương, Cẩm Hòa, Cẩm Nhượng, thị trấn Thiên Cầm và THPT Nguyễn Đình Liễn.

“Xuân ấm tình người”

Chiều 2/2, Trường THPH Nguyễn Đình Liễn tổ chức chương trình “Xuân ấm tình người”, trao 150 suất quà tết cho học sinh nghèo tại các trường THCS: Cẩm Dương, Cẩm Hòa, Cẩm Nhượng, thị trấn Thiên Cầm và THPT Nguyễn Đình Liễn.

BGH Trường THPT Nguyễn Đình Liễn trao quà cho các em học sinh nghèo

Thầy Nguyễn Nam Thắng – Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Đình Liễn cho biết: Xuất phát từ tình yêu thương và trách nhiệm, nhà trường đã kêu gọi, vận động các doanh nghiệp, các bậc phụ huynh, quyên góp một phần tiền lương của các giáo viên, trao những món quà nhỏ nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ các em khi tết đến xuân về.

Tết năm nay, nhà trường còn trao 28 suất học bổng cho các em học sinh giỏi lớp 9 năm học 2014-2015 đang học tại trường theo chính sách thu hút tuyển sinh.

* Nhân chuẩn bị Tết Nguyên đán Bính Thân, ngày 2/2, Đoàn trường Cao đẳng Nghề công nghệ Hà Tĩnh tổ chức bữa cơm tất niên và tặng quà cho các em tại Làng trẻ em mồ côi (SOS) Hà Tĩnh.

Đoàn trường Cao đẳng Nghề công nghệ Hà Tĩnh tổ chức bữa cơm tất niên và tặng quà cho các em tại Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh.

Với tình cảm và sự chia sẻ sâu sắc, ĐVTN Trường CĐ Nghề công nghệ đã tổ chức nấu bữa cơm tất niên và trao tặng 60 suất quà cho các cụ và các em tại Làng trẻ SOS.

Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần xoa dịu những thiệt thòi, mất mát của các cụ, các em mồ côi, tạo không khí vui tươi, đầm ấm đón xuân về.

Thu Phương - Thục Chi


Thu Phương - Thục Chi

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]