(Baohatinh.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1/1950 - 9/1/2020), Trường THPT Mai Thúc Loan (Lộc Hà - Hà Tĩnh) vừa tổ chức các hoạt động ngoại khóa và phát động chương trình “Xuân gắn kết – Tết yêu thương”.

“Xuân gắn kết - Tết yêu thương”

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1/1950 - 9/1/2020), Trường THPT Mai Thúc Loan (Lộc Hà - Hà Tĩnh) vừa tổ chức các hoạt động ngoại khóa và phát động chương trình “Xuân gắn kết – Tết yêu thương”.

“Xuân gắn kết - Tết yêu thương”

Chương trình có sự tham gia của các thầy cô và đông đảo học sinh trong trường.

“Xuân gắn kết - Tết yêu thương”

Bằng cách thể hiện hài hước theo mô típ của chương trình “Táo quân”, các CLB: Lá Lành, Âm nhạc, Truyền thông, Bóng rổ… của trường đã thể hiện một cách độc đáo, thu hút người xem

“Xuân gắn kết - Tết yêu thương”

Màn hóa thân của các “diễn viên không chuyên” vào vai Ngọc Hoàng, Bắc Đẩu, Nam Tào… tạo không khí sôi nổi chào mừng 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1/1950 - 9/1/2020).

“Xuân gắn kết - Tết yêu thương”

Đồng thời, truyền đi những thông điệp ý nghĩa, kêu gọi các bạn học sinh nỗ lực học tập, cống hiến nhiều hơn cho xã hội, tham gia các chương trình thiện nguyện, chung tay bảo vệ môi trường.

“Xuân gắn kết - Tết yêu thương”

Được biết, trong năm qua, các CLB, đội, nhóm Trường THPT Mai Thúc Loan đã tổ chức nhiều chương trình thiết thực, ý nghĩa như: Quyên góp quần áo, đền ơn đáp nghĩa, vì người nghèo; phong trào thi đua học tập, hưởng ứng việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”… (Trong ảnh: Chương trình “Tấm áo tặng bạn” mang lại niềm vui cho các bạn học sinh ở vùng khó khăn)

“Xuân gắn kết - Tết yêu thương”

Tại chương trình, nhà trường cũng đã trao tặng giấy khen “Học sinh 3 tích cực” cho các em có thành tích học tập, tham gia công tác tập thể xuất sắc trong năm học 2019 -2020.

“Xuân gắn kết - Tết yêu thương”

Đồng thời, Đoàn trường phát động chương trình “Xuân gắn kết – Tết yêu thương”. Chương trình này sẽ kéo dài trong 2 tuần, tất cả số tiền quyên góp được sẽ dùng để trao quà tặng các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp tết đến xuân về.

Tin liên quan:

Thái Oanh


Thái Oanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]