(Baohatinh.vn) - Giải Pickleball Cúp Báo Hà Tĩnh lần thứ I thu hút 97 nữ VĐV tham gia tranh tài, cống hiến những pha bóng đẹp, kịch tính, góp phần giúp giải đấu hấp dẫn hơn.
Giải Pickleball Cúp Báo Hà Tĩnh lần thứ I năm 2025 thu hút gần 350 VĐV, trong đó có 97 VĐV nữ tham gia tranh tài ở nội dung đôi nữ hạng A từ 35 tuổi trở xuống và 36 tuổi trở lên; đôi nam nữ hạng A từ 35 tuổi trở xuống và 36 tuổi trở lên.Trong ngày thi đấu đầu tiên (18/4), các cây vợt nữ đã mang đến cho khán giả hâm mộ những khoảnh khắc khó quên.Tất cả đều nỗ lực thi đấu hết mình với mong muốn giành chiến thắng. Các nữ VĐV luôn tỉ mẩn, chỉn chu trong từng động tác. Tham gia giải năm nay, VĐV Lê Thị Thương (đoàn Sở Tài chính) thi đấu khá tốt, để lại nhiều ấn tượng với người hâm mộ. "Mặc dù có chút tiếc nuối khi dừng bước ở tứ kết đôi nữ hạng A dưới 35 tuổi, nhưng được tham gia Giải Pickleball Cúp Báo Hà Tĩnh với tôi là niềm vinh dự. Tôi đã được giao lưu, học hỏi nhiều kinh nghiệm với những người cùng chung đam mê môn thể thao này" - VĐV Lê Thị Thương chia sẻ.
Không chỉ gây ấn tượng bằng tài năng, nhiều vận động viên còn thu hút sự chú ý của khán giả nhờ ngoại hình xinh đẹp.
Với sự luyện tập công phu cùng tinh thần thể thao cao thượng, các nữ VĐV đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính.Thi đấu trong điều kiện thời tiết khá nóng bức nhưng các nữ VĐV vẫn nỗ lực hết mình.
Giây phút tập trung trước pha phát bóng của đối thủ.Vỡ òa cảm xúc khi giành chiến thắng. Nữ VĐV Phan Thị Trà Giang (đoàn Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh) chia sẻ: "Giải đấu được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp đã tạo nên sân chơi cho những người yêu thích môn Pickleball. Việc có nhiều tay vợt mạnh, trình độ chuyên môn cao tham dự là cơ hội để tôi nâng cao trình độ".
Khoảnh khắc ăn mừng tấm huy chương vàng của cặp đôi Huyền Trang, Hồng Nhung (đoàn Công an tỉnh) ở nội dung đôi nữ hạng A dưới 35 tuổi. Sự góp mặt của các nữ VĐV góp phần giúp giải đấu trở nên hấp dẫn hơn.
Argentina, Đức, Pháp đều đã xác định được đối thủ ở vòng 1/16, sau khi lượt đấu cuối cùng bảng H và bảng I diễn ra vào sáng 27/6 kết thúc với kết quả không có nhiều bất ngờ xảy ra.
Cú hat-trick trong 31 phút của Ousmane Dembele mở đường cho chiến thắng 4-1 của tuyển Pháp trước Na Uy ở lượt cuối bảng I World Cup 2026 rạng sáng 27/6.
Sau khi bảng A đến F hoàn tất, World Cup 2026 đã xác định bốn trận đầu tiên của vòng 1/16, gồm Canada - Nam Phi, Brazil - Nhật Bản, Hà Lan - Morocco và Mỹ - Bosnia & Herzegovina.
Ở lượt trận cuối bảng A World Cup 2026 giữa Nam Phi vs Hàn Quốc, đại diện châu Á gây thất vọng tràn trề khi thua Nam Phi 0-1, qua đó mất luôn suất trực tiếp đến vòng 1/16 vào tay đối thủ.
Kỳ chuyển nhượng V.League 2026/2027 đang diễn ra sôi động khi các CLB liên tục bổ sung lực lượng. Sau mùa giải đầy khó khăn, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cần sớm hoàn thiện lực lượng nếu không muốn đi vào “vết xe đổ” mùa giải đã qua.
Trận đấu giữa Scotland vs Brazil đã kết thúc với chiến thắng tưng bừng 3-0 dành cho Selecao, trong đó ngôi sao Vinicius Junior tỏa sáng với cú đúp bàn thắng, bên cạnh bàn ấn định tỷ số của Matheus Cunha. Kết quả này giúp Brazil giành ngôi đầu bảng để vào vòng 1/16.
Bosnia đã nuôi hy vọng đi tiếp tại World Cup 2026 bằng chiến thắng 3-1 trước Qatar ở lượt trận cuối bảng B. Kết quả này giúp đại diện châu Âu kết thúc vòng bảng với 4 điểm và rộng cửa góp mặt ở vòng 32 đội với tư cách một trong những đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất, trong khi Qatar chính thức dừng bước.
Ở lượt cuối bảng B World Cup 2026, chân sút trẻ Johan Manzambi tỏa sáng rực rỡ khi góp công lớn giúp Thụy Sĩ đánh bại đồng chủ nhà Canada 2-1 để giành ngôi nhất bảng B tại World Cup 2026.
Với những giá trị về rèn luyện thể chất, ý chí và nhân cách, võ cổ truyền ngày càng thu hút đông đảo thanh thiếu nhi Hà Tĩnh tham gia tập luyện, đặc biệt trong dịp hè
Mbappe lập cú đúp và một bàn của Dembele đã giúp Pháp đánh bại Iraq 3-0 ở lượt trận thứ hai vòng bảng World Cup 2026. Đáng chú ý, trận đấu kéo dài gần 4 giờ từ lúc khởi tranh đến khi kết thúc.
Trận đấu giữa Pháp và Iraq vào rạng sáng 23/6 đã bị gián đoạn bởi mưa lớn kèm sấm sét, đánh dấu lần đầu tiên một trận đấu tại World Cup 2026 bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt.
Lionel Messi đã vượt qua kỷ lục ghi bàn tại World Cup của Miroslav Klose để tiếp tục khẳng định vị thế huyền thoại, góp công lớn giúp Argentina đánh bại Áo 2-0 ở lượt trận cuối bảng J World Cup 2026, qua đó giành vé vào vòng 1/16.
Ở lượt trận thứ hai bảng G World Cup 2026, Ai Cập dù bị New Zealand dẫn bàn từ khá sớm song vẫn xuất sắc lội ngược dòng giành chiến thắng 3-1 nhờ sự tỏa sáng của ngôi sao Mohamed Salah, qua đó vươn lên dẫn đầu bảng đấu với 4 điểm. Ngoài ra, đây cũng là thắng lợi đầu tiên của Ai Cập trong lịch sử tham dự các VCK World Cup.
Vận động viên Nguyễn Thị Ngọc và Trần Đình Sơn của Hà Tĩnh đã thi đấu xuất sắc, góp công lớn giúp đội tuyển điền kinh Việt Nam giành 2 HCV tại Giải Điền kinh các nội dung tiếp sức vô địch châu Á diễn ra ở Trung Quốc.
Ở lượt trận thứ hai bảng H World Cup 2026, Tây Ban Nha đã dễ dàng đè bẹp Saudi Arabia 4-0 để giải tỏa tâm lý sau trận hòa thất vọng trước Cape Verde trong ngày ra quân.
Tuyển Nhật Bản đi qua hai lượt trận đầu World Cup với dáng dấp của một đội bóng biết mình là ai, mạnh ở đâu và cần làm gì để tồn tại trong giải đấu lớn.
Thủ môn Eloy Room đã trở thành người hùng mang về điểm số lịch sử cho Curacao khi cản phá tới 15 cú dứt điểm. Đây là kỷ lục rất khó bị phá vỡ ở World Cup.
Tại Giải Vô địch Karate châu Á 2026 đang diễn ra ở Indonesia, nữ võ sĩ Hoàng Thị Mỹ Tâm (quê Hà Tĩnh) đã đóng góp 2 tấm huy chương vào thành tích chung của đội tuyển Việt Nam.