(Baohatinh.vn) - Giải Pickleball Cúp Báo Hà Tĩnh lần thứ I thu hút 97 nữ VĐV tham gia tranh tài, cống hiến những pha bóng đẹp, kịch tính, góp phần giúp giải đấu hấp dẫn hơn.
Giải Pickleball Cúp Báo Hà Tĩnh lần thứ I năm 2025 thu hút gần 350 VĐV, trong đó có 97 VĐV nữ tham gia tranh tài ở nội dung đôi nữ hạng A từ 35 tuổi trở xuống và 36 tuổi trở lên; đôi nam nữ hạng A từ 35 tuổi trở xuống và 36 tuổi trở lên. Trong ngày thi đấu đầu tiên (18/4), các cây vợt nữ đã mang đến cho khán giả hâm mộ những khoảnh khắc khó quên. Tất cả đều nỗ lực thi đấu hết mình với mong muốn giành chiến thắng. Các nữ VĐV luôn tỉ mẩn, chỉn chu trong từng động tác. Tham gia giải năm nay, VĐV Lê Thị Thương (đoàn Sở Tài chính) thi đấu khá tốt, để lại nhiều ấn tượng với người hâm mộ. "Mặc dù có chút tiếc nuối khi dừng bước ở tứ kết đôi nữ hạng A dưới 35 tuổi, nhưng được tham gia Giải Pickleball Cúp Báo Hà Tĩnh với tôi là niềm vinh dự. Tôi đã được giao lưu, học hỏi nhiều kinh nghiệm với những người cùng chung đam mê môn thể thao này" - VĐV Lê Thị Thương chia sẻ.
Không chỉ gây ấn tượng bằng tài năng, nhiều vận động viên còn thu hút sự chú ý của khán giả nhờ ngoại hình xinh đẹp.
Với sự luyện tập công phu cùng tinh thần thể thao cao thượng, các nữ VĐV đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính. Thi đấu trong điều kiện thời tiết khá nóng bức nhưng các nữ VĐV vẫn nỗ lực hết mình.
Giây phút tập trung trước pha phát bóng của đối thủ. Vỡ òa cảm xúc khi giành chiến thắng. Nữ VĐV Phan Thị Trà Giang (đoàn Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh) chia sẻ: "Giải đấu được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp đã tạo nên sân chơi cho những người yêu thích môn Pickleball. Việc có nhiều tay vợt mạnh, trình độ chuyên môn cao tham dự là cơ hội để tôi nâng cao trình độ".
Khoảnh khắc ăn mừng tấm huy chương vàng của cặp đôi Huyền Trang, Hồng Nhung (đoàn Công an tỉnh) ở nội dung đôi nữ hạng A dưới 35 tuổi. Sự góp mặt của các nữ VĐV góp phần giúp giải đấu trở nên hấp dẫn hơn.
Đội tuyển U23 Việt Nam đã tạo bất ngờ lớn khi loại U23 Saudi Arabia ở lượt trận cuối của bảng A tại VCK U23 châu Á 2026. Với thắng lợi 1-0 trước U23 Saudi Arabia, thầy trò HLV Kim Sang Sik đã đoạt vé đi tiếp với tư cách nhất bảng A.
Trước trận đấu quyết định với chủ nhà U23 Saudi Arabia ở lượt cuối bảng A VCK U23 châu Á 2026, diễn ra lúc 23h30 tối nay (12/1), ban huấn luyện U23 Việt Nam đã chủ động xem băng hình, phân tích kỹ điểm mạnh – yếu của đối thủ.
Tiền đạo Brazil Raphinha ghi bàn mở tỷ số, rồi ấn định kết quả 3-2 trước Real Madrid trong trận chung kết tối 11/1, giúp Barca đoạt Siêu Cup Tây Ban Nha thứ 16 trong lịch sử.
Võ sĩ Lò Thị Phung đánh bại Mobina Akbaridastgerdi bằng đòn khóa cổ tam giác ở chung kết hạng dưới 49kg nữ, tại giải võ thuật tổng hợp châu Á (AMMA) 2026, chiều 11/1.
Ban Tổ chức Cúp Chiến thắng lần thứ 9 năm 2025 vừa công bố danh sách chi tiết 11 hạng mục đề cử tranh giải thưởng, trong đó có sự góp mặt của 6 VĐV đoàn Hà Tĩnh và quê Hà Tĩnh.
Thua chủ nhà Arab Saudi ngày ra quân, nhưng tân binh Kyrgyzstan cho thấy họ không dễ bị bắt nạt và hứa hẹn thách thức Việt Nam ở lượt hai bảng A U23 châu Á 2026 hôm nay.
FIFA sẽ tiến hành quét cơ thể hơn 1.000 cầu thủ nhằm thu thập dữ liệu hình thể chi tiết, phục vụ công tác nghiên cứu, cải tiến trang phục thi đấu và nâng cao tiêu chuẩn tổ chức tại World Cup 2026.
U23 Nhật Bản đã chứng minh đẳng cấp khi giành chiến thắng đậm trước U23 Syria với tỷ số 5-0 ở trận ra quân bảng B giải U23 châu Á diễn ra tối 7/1 (giờ Việt Nam).
Kết thúc vòng loại, U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh xuất sắc giành quyền vào vòng chung kết quốc gia 2025/2026. Với phong độ ấn tượng cùng sự tự tin, đoàn quân của HLV Đinh Văn Dũng được kỳ vọng sẽ tiến sâu ở giải đấu năm nay.
Các VĐV Việt Nam giành HC vàng, bạc, đồng Olympic sẽ lần lượt được nhận 3,5 tỷ, 2,2 tỷ và 1,4 tỷ đồng, gấp 10 lần mức cũ, theo Nghị định mới của Chính phủ.
Mở màn trận U23 Việt Nam - U23 Jordan ngày 6/1, hành trình chinh phục châu Á của bóng đá Việt Nam chính thức khởi tranh với sự song hành của TV360 và khán giả.
Từng là trụ cột không thể thay thế ở Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, mùa giải 2025/2026, tiền vệ Trần Đình Tiến rời đội bóng để gia nhập Công an Hà Nội. Thế nhưng, sau 20 trận đấu đã qua, số lần ra sân của anh ở đội bóng mới chỉ đếm trên đầu ngón tay.
Đối diện nhiều khó khăn, thử thách nhưng những năm qua, đội điền kinh Hà Tĩnh đang có sự lớn mạnh thần tốc, gặt hái được nhiều huy chương ở đấu trường trong nước lẫn khu vực.