(Baohatinh.vn) - Trong lúc đang nhắc nhở việc một số hộ dân thả rông để trâu bò phá hoại cảnh quan nông thôn, ông Nguyễn Văn Toàn (SN 1963, trưởng thôn Hương Phố, xã Đức Hương, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh) đã bị một thanh niên dùng gậy đánh tới tấp, phải nhập viện cấp cứu.

Nhắc nhở việc thả trâu bò phá hoại cảnh quan, trưởng thôn bị đánh nhập viện

Trong lúc đang nhắc nhở việc một số hộ dân thả rông để trâu bò phá hoại cảnh quan nông thôn, ông Nguyễn Văn Toàn (SN 1963, trưởng thôn Hương Phố, xã Đức Hương, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh) đã bị một thanh niên dùng gậy đánh tới tấp, phải nhập viện cấp cứu.

Nhắc nhở việc thả trâu bò phá hoại cảnh quan, trưởng thôn bị đánh nhập viện

Hiện tại ông Toàn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh với nhiều vết thương.

Thời gian gần đây, ông Nguyễn Văn Toàn trưởng thôn Hương Phố nhận được nhiều phản ánh người dân tại tổ 4 và 5 để trâu bò thả rông phá hoại cây cảnh và một số cây hoa trồng xây dựng NTM. Để biết được trâu bò của những hộ nào phá hoại, có biện pháp nhắc nhở, vào khoảng 17h ngày 8/11, ông Toàn đã xuống hiện trường để theo dõi, ghi danh sách trâu bò các hộ dân. Trong khi đang làm việc, giữa ông Toàn và ông Đặng Trọng Tuyên (người cùng thôn) xảy ra cãi vã.

Một lúc sau, bất ngờ Đặng Trọng Thực (con trai ông Tuyên) lao tới vớ lấy chiếc gậy bên đường đánh tới tấp vào lưng, tay và chân ông Toàn. Bị đánh bất ngờ, ông Toàn không thể chống đỡ mà chỉ biết ôm đầu chịu trận.

Ngay sau đó, ông Toàn được người nhà đưa đi cấp cấp tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Quang rồi chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh để điều trị. Qua xác định, ông Toàn bị đánh mẻ xương tay trái, gãy xương sườn và hàng chục vết rách khắp cơ thể.

Nhắc nhở việc thả trâu bò phá hoại cảnh quan, trưởng thôn bị đánh nhập viện

Ông Toàn bị Thực đánh mẻ xương tay...

Nhắc nhở việc thả trâu bò phá hoại cảnh quan, trưởng thôn bị đánh nhập viện

...cùng nhiều vết thương khắp cơ thể.

Trao đổi với PV Báo Hà Tĩnh, ông Lê Văn Lợi – Chủ tịch UBND xã Đức Hương cho biết: "Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chúng tôi đã xuống hiện trường và gia đình ông Tuyên, khuyên bảo ông Tuyên và anh Thực phải có trách nhiệm với ông Toàn. Còn việc xử lý thế nào, thì chúng tôi đang giao phía công an làm việc”.

Tin liên quan:

Anh Tấn


Anh Tấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Chống người thi hành công vụ - 20:23 13/11/18

 Trả lời

Phải khép vào tội chống người thi hành công vụ

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]