(Baohatinh.vn) - Sáng 15/7, Đoàn luật sư tỉnh Hà Tĩnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ hàng năm cho đội ngũ luật sư trên các địa bàn Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị..

Bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ luật sư các địa phương tại Hà Tĩnh

Sáng 15/7, Đoàn luật sư tỉnh Hà Tĩnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ hàng năm cho đội ngũ luật sư trên các địa bàn Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị..

Bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ luật sư các địa phương tại Hà Tĩnh

Tham gia lớp tập huấn có gần 100 luật sư đang hành nghề trên địa bàn các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị

Theo dự kiến, đợt bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ này sẽ diễn ra trong 2 ngày (15-16/7) với 3 chuyên đề: Kỹ năng tham gia tranh tụng các vụ án hình sự; Kỹ năng tham gia tranh tụng các vụ án dân sự và Quy tắc, đạo đức ứng xử nghề nghiệp luật sư.

Đây được xem là những chuyên đề quan trọng, có ý nghĩa lớn trong thực tiễn hành nghề, được các bậc thầy dạn dày kinh nghiệm là luật sư, tiến sỹ Đỗ Ngọc Thịnh - Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam và luật sư, tiến sỹ Nguyễn Đình Thơ truyền thụ.

Bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ luật sư các địa phương tại Hà Tĩnh

Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam Đỗ Ngọc Thịnh giới thiệu nội dung chuyên đề về quy tắc, đạo đức ứng xử nghề luật sư

Hoạt động bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ được tổ chức hàng năm là cơ hội tốt để đội ngũ luật sư trên các địa bàn học tập, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, trau dồi đạo đức và kỹ năng hành nghề để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, cung cấp dịch vụ pháp lý có chất lượng cao cho tổ chức, doanh nghiệp, công dân.

Tiến Phúc


Tiến Phúc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]