Một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển không chỉ 1 mà tới 2 mẫu iPhone màn hình gập, dự kiến ra mắt vào năm 2023.

Apple sẽ ra mắt 2 mẫu iPhone màn hình gập?

Một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển không chỉ 1 mà tới 2 mẫu iPhone màn hình gập, dự kiến ra mắt vào năm 2023.

Apple sẽ ra mắt 2 mẫu iPhone màn hình gập?

Một trong những ảnh dựng iPhone màn hình gập

Theo PhoneArena dẫn nguồn tin từ trang Business Korea, Apple đang phát triển hai mẫu iPhone màn hình gập với thiết kế khác nhau, tương tự như các mẫu smartphone mới Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 của đối thủ Samsung.

Trước đó, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cũng từng dự đoán mẫu iPhone màn hình gập đầu tiên của Apple sẽ có thiết kế dạng nắp gập “vỏ sò” với tên gọi là iPhone Flip.

Một số nguồn tin rò rỉ cho rằng, sản phẩm sẽ sở hữu màn hình 7,5 inch khi mở ra với kích thước mỏng hơn nhiều so với các siêu phẩm từ Samsung, Huawei hay Xiaomi.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phân tích, Apple khó có thể thống trị thị trường smartphone màn hình gập trong thời gian ngắn bởi các đối thủ lớn như Samsung, Huawei và Xiaomi đã tạo được chỗ đứng vững chắc với doanh số ấn tượng từ các sản phẩm của họ. Mặc dù vậy, việc Táo khuyết trình làng iPhone màn hình gập mới vẫn sẽ giúp cho phân khúc thị trường này trở nên sôi động hơn.

Theo báo cáo từ Digitimes, Apple sẽ tận dụng công nghệ màn hình từ LG Display để phát triển các mẫu iPhone màn hình gập. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu LG Display chỉ dừng lại ở hỗ trợ phát triển màn hình gập cho mẫu iPhone mới hay sẽ trở thành đơn vị cung cấp tấm nền cho Apple trong việc sản xuất iPhone màn hình gập.

Tin liên quan:

Theo VTV


Theo VTV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]