(Baohatinh.vn) - Tin nhắn tự hủy trên Messenger giúp bảo mật cuộc trò chuyện bằng cách tự động xóa sau một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn muốn kích hoạt tính năng này, chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản.
Chế độ tin nhắn tự hủy trên Messenger sẽ giúp người dùng bảo mật nội dung cuộc trò chuyện hơn khi gửi hình ảnh hay thông tin cá nhân nào đó. Tin nhắn bạn vừa gửi đi sẽ được thiết lập thời gian tự động hủy ngay sau khi người nhận mở ra xem.
Vậy làm sao để tin nhắn tự xóa sau khi đọc? Cài đặt tin nhắn tự xóa trên Messenger như thế nào? Cách tự xóa tin nhắn trên Messenger có khó không?... Tất tần tật sẽ được giải đáp thông qua các bước sau.
Bạn có thể cài đặt tin nhắn tự hủy trên Messenger như sau:
Bước 1:Mở Messenger trên điện thoại > Nhấn vào khung chat của người mà bạn muốn bật tin nhắn tự hủy > Chọn ảnh đại diện hoặc biểu tượng chữ "i".
Bước 2: Kéo xuống tìm mục Tin nhắn tự hủy rồi chọn vào nó > Chọn thời gian xóa tin nhắn. Hiện tại, bạn chỉ có hai tùy chọn đó là Tắt hoặc 24 giờ.
Sau khi thiết lập, tin nhắn giữa bạn và người đó sẽ hiển thị thời gian tự xóa bên cạnh.
Nếu bạn chụp màn hình cuộc trò chuyện, Messenger cũng sẽ gửi thông báo rằng bạn đã chụp ảnh màn hình trong khung chat giữa 2 người.
Tài khoản định danh điện tử có thể bị khóa tự động trong một số trường hợp, đặc biệt khi số điện thoại đăng ký tài khoản thay đổi nhưng thuê bao mới không chính chủ.
Tại Quảng Châu (Trung Quốc), tập đoàn công nghệ hàng đầu Trung Quốc Huawei vừa ra mắt mẫu điện thoại thông minh gập ba Mate XT 2. Thiết bị này được trang bị con chip Kirin 9050 Pro mới nhất - chip hiệu năng cao đầu tiên ứng dụng công nghệ “gập logic”.
Không muốn bận tâm đến số lượt thích khi dùng Facebook? Bạn có thể ẩn tổng số cảm xúc trên bài viết của mình với tùy chọn thực hiện trên cả điện thoại và máy tính.
Internet di động tại Việt Nam tăng 10 bậc, trong khi Internet cố định vươn lên vị trí thứ 7, đưa cả hai loại hình kết nối của Việt Nam lần đầu cùng lọt top 10 toàn cầu.
Nếu người chơi điện tử không đăng ký tài khoản và xác thực số điện thoại di động tại Việt Nam thì doanh nghiệp không cho phép người chơi tiếp tục tham gia trò chơi và thực hiện xóa thông tin.
Xóa trang cá nhân phụ trên Facebook giúp bạn quản lý tài khoản thuận tiện hơn, giảm bớt hồ sơ không cần thiết và tập trung sử dụng trang cá nhân chính.