(Baohatinh.vn) - Bạn có muốn đọc tin nhắn trên Messenger mà không cho người khác biết mình đã xem hay không? Hãy cùng khám phá tính năng mới cho phép tắt đã xem cho từng cuộc trò chuyện riêng biệt.
Tính năng tắt đã xem tin nhắn trên Messenger đã được ra mắt trong thời gian trước. Tuy nhiên, với bản cập nhật mới, Messenger đã cải tiến tính năng này và mang đến trải nghiệm linh hoạt, tiện lợi hơn dành cho người dùng.
Để có thể tắt đã xem từng người trên Messenger bạn hãy thực hiện theo các bước sau:
Bước 1:Cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bản mới nhất để có thể sử dụng được tính năng này.
Bước 2:Mở ứng dụng Messenger vừa cập nhật lên > Nhấn chọn vào một cuộc trò chuyện bất kỳ mà bạn muốn tắt đã xem.
Bước 3: Trong cuộc trò chuyện đó, bạn hãy nhấn vào biểu tượng chữ i bên tay phải trên cùng > Kéo xuống dưới rồi hãy chọn đến mục Thông báo đã đọc.
Bước 4: Theo mặc định thì chế độ Thông báo đã đọc sẽ hiển thị chung với cài đặt tài khoản của bạn, nếu bạn muốn tắt đã xem với 1 người trên messenger, bạn hãy gạt tắt chế độ này đi là xong nha.
Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong cách tắt tính năng đã xem với một người trên Messenger.
Tài khoản định danh điện tử có thể bị khóa tự động trong một số trường hợp, đặc biệt khi số điện thoại đăng ký tài khoản thay đổi nhưng thuê bao mới không chính chủ.
Tại Quảng Châu (Trung Quốc), tập đoàn công nghệ hàng đầu Trung Quốc Huawei vừa ra mắt mẫu điện thoại thông minh gập ba Mate XT 2. Thiết bị này được trang bị con chip Kirin 9050 Pro mới nhất - chip hiệu năng cao đầu tiên ứng dụng công nghệ “gập logic”.
Không muốn bận tâm đến số lượt thích khi dùng Facebook? Bạn có thể ẩn tổng số cảm xúc trên bài viết của mình với tùy chọn thực hiện trên cả điện thoại và máy tính.
Internet di động tại Việt Nam tăng 10 bậc, trong khi Internet cố định vươn lên vị trí thứ 7, đưa cả hai loại hình kết nối của Việt Nam lần đầu cùng lọt top 10 toàn cầu.
Nếu người chơi điện tử không đăng ký tài khoản và xác thực số điện thoại di động tại Việt Nam thì doanh nghiệp không cho phép người chơi tiếp tục tham gia trò chơi và thực hiện xóa thông tin.
Xóa trang cá nhân phụ trên Facebook giúp bạn quản lý tài khoản thuận tiện hơn, giảm bớt hồ sơ không cần thiết và tập trung sử dụng trang cá nhân chính.