Một số nguồn tin rò rỉ cho thấy iPhone 12 phiên bản 4G thậm chí còn có giá cao hơn cả phiên bản hỗ trợ 5G.

iPhone 12 bản 4G còn có giá đắt hơn cả phiên bản 5G?

Một số nguồn tin rò rỉ cho thấy iPhone 12 phiên bản 4G thậm chí còn có giá cao hơn cả phiên bản hỗ trợ 5G.

iPhone 12 bản 4G còn có giá đắt hơn cả phiên bản 5G?

Một trong những concept của iPhone 12

Cách đây không lâu, có thông tin cho rằng Apple sẽ công bố hai mẫu iPhone 12 chỉ hỗ trợ kết nối 4G cùng với bốn phiên bản hỗ trợ 5G tại sự kiện ra mắt iPhone mới năm nay. Tuy nhiên, các nhà phân tích Daniel Ives, Strecker Backe và Ahmad Khalil của Wedbush Securities mới đây lại tuyên bố rằng, chỉ có duy nhất một phiên bản iPhone mới 4G, sẽ được tung ra thị trường vào tháng 2/2021. Các dự đoán được đưa ra dựa trên tình trạng hiện tại của chuỗi cung ứng Apple tại châu Á.

Theo các chuyên gia, iPhone 12 phiên bản 4G dự kiến ​​sẽ được bán lẻ với giá 800 USD và đó là một tiết lộ thú vị bởi iPhone 12 và iPhone 12 Max phiên bản hỗ trợ 5G dự kiến ​​sẽ có giá lần lượt là 649 USD và 749 USD. Như vậy, phiên bản iPhone mới 4G thậm chí còn đắt hơn cả phiên bản 5G.

Báo cáo cũng cho biết, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có thể sẽ được bán ra với giá 999 USD và 1.099 USD.

Ives không nghĩ rằng Apple sẽ tăng giá các mẫu iPhone mới mặc dù hầu hết các phiên bản đều hỗ trợ 5G. Điều này mâu thuẫn với một báo cáo gần đây cho biết giá cơ bản của iPhone 12 sẽ tăng lên thành 749 USD.

Trong khi đó, chuyên gia cho rằng, mức giảm 50 USD so với iPhone 11 năm ngoái sẽ cho phép Apple nhắm đến nhiều đối tượng người tiêu dùng hơn. Đại dịch COVID-19 đã giáng một đòn mạnh vào hầu hết các nền kinh tế thế giới và Apple muốn đảm bảo rằng mức giá của sản phẩm cũng cần phù hợp với bối cảnh thị trường.

Vào tháng 12/2019, nhà phân tích Jun Zhang của Rosenblatt Securities đã khẳng định rằng, mẫu iPhone mới 4G sẽ khác rất nhiều so với biến thể 5G.

Tất cả các phiên bản iPhone 12 5G sắp ra mắt vào mùa thu này dự kiến sẽ được trang bị màn hình OLED và vi xử lý A14 Bionic. Đáng chú ý, iPhone 12 5,4 inch và iPhone 12 Max 6,1 inch dường như sẽ có hệ thống camera kép trong khi phiên bản iPhone 12 Pro 6,1 inch và iPhone 12 Pro Max 6,7 inch có thể sẽ có tích hợp cụm ba camera với cảm biến độ sâu LiDAR.

Theo một báo cáo mới, dòng sản phẩm sắp tới sẽ chính thức ra mắt vào tuần thứ hai của tháng 10. iPhone 12 và iPhone 12 Max dường như sẽ được bán ra ngay trong tháng và các mẫu cao cấp hơn sẽ lên kệ vào tháng 11.

Tin liên quan:

Theo VTV


Theo VTV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]