Theo nhà sản xuất, chiếc TV OLED 65 inch mỏng đến nối có thể cuộn lại thành một tấm áp phích.

LG công bố TV có thể cuộn như giấy

Theo nhà sản xuất, chiếc TV OLED 65 inch mỏng đến nối có thể cuộn lại thành một tấm áp phích.

Theo BGR, để quảng cáo cho sự kiện CES năm nay, LG đã tiết lộ về sản phẩm mới của mình là một chiếc TV OLED 65 inch độ phân giải 4K có độ mỏng đáng kinh ngạc. Nó mỏng tới mức người dùng có thể dễ dàng cuộn nó lại như một tấm áp phích thông thường.

lg cong bo tv co the cuon nhu giay

Công nghệ sản xuất TV đã tiến bộ không ngừng trong những năm qua, với xu hướng độ phân giải ngày càng cao và độ dày dần trở nên tối giản. LG cũng là một trong số các hãng sản xuất đi đầu trong việc tiếp tục đưa ra các sản phẩm ngày càng hơn, sắc nét hơn và mỏng hơn. Tuy nhiên, khái niệm về một chiếc TV mỏng như tờ giấy, có thể cuộn lại với độ phân giải 4K, kích thước lớn và các thông số kỹ thuật đảm bảo cho các phòng khách tiêu chuẩn là điều chưa từng xuất hiện.

lg cong bo tv co the cuon nhu giay

Theo hình ảnh mô tả, người dùng sẽ có một chiếc hộp dài và hẹp trong phòng khách của mình. Và chiếc TV sẽ nằm cuộn tròn trong đó khi không sử dụng, hoặc lúc người dùng muốn ẩn chúng đi. Thiết kế này mang tính di động cao và tiết kiệm không gian một cách đáng kể. Nó cũng làm thay đổi khái niệm về việc một chiếc TV phải đặt trên bàn hoặc treo trên tường như trước kia.

Theo Mai Anh/VnExpress


Theo Mai Anh/VnExpress

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]