Sau khi sự kiện ra mắt của Apple, các đại lý trong nước đã đưa ra bảng giá dự kiến cho những chiếc MacBook Pro mới.

MacBook Pro mới bản cao nhất có giá dự kiến 180 triệu khi về Việt Nam

Sau khi sự kiện ra mắt của Apple, các đại lý trong nước đã đưa ra bảng giá dự kiến cho những chiếc MacBook Pro mới.

Các đại lý chính hãng đưa ra giá bán khởi điểm của chiếc MacBook Pro mới từ 53 triệu đồng. Phiên bản cấu hình cao nhất của mẫu MacBook Pro 16 inch có giá dự kiến khoảng 180 triệu đồng. Theo nhà bán lẻ, các sản phẩm chính hãng sẽ bắt đầu về hàng từ cuối tháng 11.

Cụ thể, hệ thống FPT Shop đưa ra giá khởi điểm cho chiếc MacBook Pro 14 inch ở mức 53 triệu đồng, lựa chọn dung lượng 1 TB giá 66 triệu đồng. Trong khi đó, model 16 inch có giá dự kiến từ 66 triệu đồng, phiên bản SSD 1 TB cao hơn 5 triệu đồng. Riêng mẫu MacBook Pro 16 inch với CPU M1 Max, 1 TB SSD được FPT Shop báo giá 93 triệu đồng.

MacBook Pro mới bản cao nhất có giá dự kiến 180 triệu khi về Việt Nam

Đại diện FPT Shop cho biết các sản phẩm Apple ra mắt trong sự kiện đêm 18/10 sẽ lên kệ chính hãng vào khoảng cuối tháng 11, đầu tháng 12.

Hơi khác so với FPT Shop, đại lý CellphoneS đưa ra giá dự kiến 56 triệu đồng cho chiếc MacBook Pro 14 inch cấu hình cơ bản 16 GB RAM, 512 GB SSD. Trong khi đó, model cùng dung lượng, kích thước màn hình 16 inch có giá 70 triệu đồng.

Trong khi đó, phiên bản cấu hình cao nhất 64 GB RAM, 8 TB SSD của chiếc MacBook Pro 16 inch sẽ có giá chính hãng khoảng 180 triệu đồng. Còn mẫu 14 inch là khoảng 150 triệu đồng.

Giá bán các nhà bán lẻ trong nước đưa ra cho mẫu MacBook Pro 14 inch cao gần gấp đôi model 13 inch ra mắt vào năm ngoái. Tuy nhiên, nếu so với phiên bản cùng cấu hình, MacBook Pro 14 inch đắt hơn thế hệ trước khoảng 10 triệu đồng. Mẫu MacBook Pro M1 16 GB, 512 GB SSD đang được các đại lý tại Việt Nam bán với giá khoảng 46-47 triệu đồng.

MacBook Pro mới bản cao nhất có giá dự kiến 180 triệu khi về Việt Nam

Giá khởi điểm của MacBook Pro mới cao gần gấp đôi mẫu MacBook Pro M1. Ảnh : Apple

Bên cạnh đó, mẫu tai nghe không dây AirPods 3 cũng có giá bán dự kiến 5-5,6 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

MacBook Pro mới có hai phiên bản kích thước màn hình 14 và 16 inch với viền mỏng và khuyết đỉnh. Apple cũng “hồi sinh” cổng sạc MagSafe, khe cắm thẻ SD và kết nối HDMI trên mẫu MacBook Pro mới, thay vì chỉ cung cấp kết nối USB-C.

Cấu hình của thiết bị cũng được nâng cấp với chip Apple M1 Pro và M1 Max có hiệu suất xử lý mạnh hơn, hứa hẹn giúp phục vụ tốt nhu cầu của người dùng chuyên nghiệp.

Tin liên quan:

Theo Zing


Theo Zing

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]