Tin nhắn từ Viettel gửi khách hàng cho biết, thuê bao không bổ sung, chuẩn hóa thông tin theo quy định tại Nghị định 49/NĐ-CP sẽ bị khóa 1 chiều từ ngày 2-6.

Viettel thông báo thời hạn khóa thuê bao di động không chuẩn hóa thông tin

Tin nhắn từ Viettel gửi khách hàng cho biết, thuê bao không bổ sung, chuẩn hóa thông tin theo quy định tại Nghị định 49/NĐ-CP sẽ bị khóa 1 chiều từ ngày 2-6.

viettel thong bao thoi han khoa thue bao di dong khong chuan hoa thong tin

Thuê bao Viettel sẽ bị khóa liên lạc 1 chiều sau ngày 2-6

Ngày 18-5, nhiều thuê bao Viettel đã nhận được tin nhắn yêu cầu bổ sung thông tin và ảnh chụp chân dung theo quy định tại Nghị định 49/2017/NĐ-CP của Chính phủ.

Theo đó, thời hạn cuối cùng phải bổ sung thông tin thuê bao là 2-6-2018 (đúng 15 ngày kể từ ngày đầu tiên gửi thông báo). Và căn cứ theo Nghị định 49, nếu người dùng không hoàn thành việc chuẩn hóa thông tin thuê bao di động có thể sẽ bị chặn một chiều.

Đây là lớp khách hàng đầu tiên của nhà mạng Viettel sẽ phải hoàn thành việc bổ sung thông tin thuê bao và ảnh chụp chân dung nếu không muốn bị chặn 1 chiều sau ngày 2-6 tới.

Đại diện Viettel cho biết, Viettel đã tổ chức phân lớp khách hàng theo khu vực và đối tượng để nhắn tin, nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất, cũng như tránh qua tải tại các cửa hàng, siêu thị do khách hàng đồng loạt đến giao dịch.

Bên cạnh đó, Viettel cũng cho phép khách hàng tự gia hạn thời gian cập nhật thông tin nếu khách hàng gặp trường hợp bất khả kháng, không thể chuẩn hóa thông tin thuê bao trong thời hạn quy định, trong trường hợp thuê bao bị tạm ngừng cung cấp dịch vụ một chiều.

Thời gian gia hạn là 3 ngày sau khi thuê bao bị khóa 1 chiều để khách hàng thu xếp thời gian hoàn thành việc cập nhật thông tin thuê bao.

Việc gia hạn được thực hiện trong 1 lần duy nhất thông qua ứng dụng My Viettel, nhắn tin hoặc gọi tổng đài miễn phí 18008098.

Tin liên quan:

Theo ANTĐ


Theo ANTĐ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]