Thường trực Ban Bí thư Trương Thị Mai dâng hương tại các địa chỉ đỏ ở Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Tại các địa chỉ đỏ ở Hà Tĩnh, đồng chí Trương Thị Mai - Thường trực Ban Bí thư, Trưởng ban Tổ chức Trung ương bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước những đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các lãnh tụ của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng.

aIMG_9845.jpg
Đồng chí Trương Thị Mai dâng hoa tại Đền thờ cố Tổng Bí thư Lê Duẩn.

Chiều 17/4, đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương đã tới dâng hương, dâng hoa tại Khu di tích cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập, Đền thờ cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc và Khu tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng.

Cùng đi có đồng chí Hoàng Trung Dũng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Võ Hồng Hải - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Đồng chí Trương Thị Mai và đoàn đã tới dâng hương, dâng hoa tại Khu di tích cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập (xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên) và Đền thờ cố Tổng Bí thư Lê Duẩn (xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên).

az5357323430412_fe8588336a3074ad76e8d8adfee80978.jpg
Đồng chí Trương Thị Mai và đoàn dâng hoa, dâng hương trước Khu mộ cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập.

Trước anh linh cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập, cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, đồng chí Trương Thị Mai và các thành viên trong đoàn bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao, đóng góp to lớn của các lãnh tụ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

aIMG_9860.jpg
Đoàn dâng hương tại Đền thờ cố Tổng Bí thư Lê Duẩn.

Đoàn nguyện hứa tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chung sức đồng lòng, không ngừng nỗ lực phấn đấu để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Trương Thị Mai và đoàn cũng đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại Nhà bia tưởng niệm các liệt sỹ TNXP toàn quốc và Khu mộ 10 nữ anh hùng liệt sỹ TNXP đã anh dũng hy sinh tại chiến trường Đồng Lộc (thị trấn Đồng Lộc, huyện Can Lộc).

aIMG_9975.jpg
Đoàn dâng hoa, dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm các liệt sỹ TNXP toàn quốc.
aIMG_0061.jpg
Đồng chí Trương Thị Mai và đoàn dâng hoa tại khu mộ 10 nữ anh hùng liệt sỹ TNXP.

Trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ, đồng chí Trương Thị Mai và các thành viên trong đoàn kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập dân tộc, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Xin mãi khắc ghi những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ để thế hệ hôm nay sống và làm việc xứng đáng với những người đã khuất, đã hy sinh vì Tổ quốc, vì Nhân dân.

aIMG_0089.jpg
Đoàn dâng hương tại đền thờ Ngã ba Đồng Lộc.

Tại phần mộ và Nhà tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng (xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà), đồng chí Trương Thị Mai và các thành viên trong đoàn thành kính bày tỏ lòng biết ơn người anh hùng trẻ tuổi đã kiên cường, anh dũng hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh cách mạng, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

aIMG_9927.jpg
Đoàn thành kính dâng hương, dâng hoa trước phần mộ...
aIMG_9969.jpg
... và tại Nhà tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng.

Chủ đề Hoạt động của lãnh đạo tỉnh

Chủ đề 120 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Trần Phú

Đọc thêm

Những người lính “cải lão hoàn đồng” cho vũ khí

Những người lính “cải lão hoàn đồng” cho vũ khí

Những người lính ở Kho K19, Phòng Hậu cần - Kỹ thuật (Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh) ngày đêm âm thầm “cải lão hoàn đồng” vũ khí, bảo đảm an toàn súng đạn cho LLVT tỉnh huấn luyện, diễn tập, chiến đấu.
Hà Tĩnh triển khai nghiêm túc, dân chủ, sáng tạo góp ý dự thảo văn kiện Đại hội XIV của Đảng

Hà Tĩnh triển khai nghiêm túc, dân chủ, sáng tạo góp ý dự thảo văn kiện Đại hội XIV của Đảng

Sau một tháng triển khai, toàn tỉnh Hà Tĩnh đã ghi nhận hơn 107.700 lượt ý kiến góp ý của cán bộ, đảng viên và Nhân dân đối với dự thảo các văn kiện Đại hội XIV của Đảng. Kết quả này không chỉ góp phần hoàn thiện văn kiện mà còn lan tỏa tinh thần trách nhiệm, hướng tới Đại hội XIV với khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội

Sáng 15/11, tại Hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội, Hội đồng Bầu cử quốc gia tổ chức Hội nghị toàn quốc triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí Thư tại hội nghị.
Đảm bảo diễn tập khu vực phòng thủ bộ đội biên phòng đạt kết quả cao, an toàn tuyệt đối

Đảm bảo diễn tập khu vực phòng thủ bộ đội biên phòng đạt kết quả cao, an toàn tuyệt đối

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Báu Hà đề nghị BCĐ Diễn tập tỉnh Hà Tĩnh tập trung chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các nội dung cuộc diễn tập khu vực phòng thủ Ban Chỉ huy BĐBP năm 2025.
Tập trung xử lý dứt điểm các kiến nghị của công dân

Tập trung xử lý dứt điểm các kiến nghị của công dân

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Báu Hà yêu cầu các sở, ngành, địa phương Hà Tĩnh tập trung xử lý các ý kiến, kiến nghị của công dân, đảm bảo các vụ việc được xử lý dứt điểm, tránh phát sinh điểm nóng, khiếu kiện, khiếu nại vượt cấp, góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân vào chính quyền cơ sở.