(Baohatinh.vn) - Tối ngày 1/12, Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hà Tĩnh phối hợp cùng tác giả Nguyễn Thị Hạnh Loan tổ chức giới thiệu tập thơ "Sải cánh giữa chiêm bao".

Ra mắt tập thơ "Sải cánh giữa chiêm bao"

Tối ngày 1/12, Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hà Tĩnh phối hợp cùng tác giả Nguyễn Thị Hạnh Loan tổ chức giới thiệu tập thơ "Sải cánh giữa chiêm bao".

Ra mắt tập thơ “Sải cánh giữa chiêm bao”

Đông đảo người yêu thơ tham dự chương trình

Tập thơ "Sải cánh giữa chiêm bao" do NXB Văn học ấn hành gồm 72 bài thơ, đề cập đến nhiều cung bậc của tình yêu, mà mỗi khung cảnh, thời gian lại đề cập một thông điệp, một thái độ sống. Trong đó, bao trùm là một trái tim nồng nàn cảm xúc, say đắm. "Sải cánh giữa chiêm bao" thể hiện một lối ứng xử rất riêng, rất đẹp của tác giả trước tình yêu.

Ra mắt tập thơ “Sải cánh giữa chiêm bao”

Cùng với các tác phẩm thơ là 13 bài hát phổ thơ Hạnh Loan của các nhạc sỹ: Nhạc sĩ NSND Nguyễn Tiến, Nhạc sĩ - NSƯT Đỗ An... và một số ca khúc do chính tác giả phổ nhạc.

Ra mắt tập thơ “Sải cánh giữa chiêm bao”

Tác giả Nguyễn Thị Hạnh Loan

Trước khi ra mắt tập thơ "Sải cánh giữa chiêm bao", tác giả Nguyễn Thị Hạnh Loan đã để lại dấu ấn với hai tập thơ được xuất bản cùng lúc là "Hãy nói yêu khi hoa hồng nở" và "Khoảng trời sau cửa số".

Tác giả Nguyễn Thị Hạnh Loan sinh ngày 21/7/1976 tại Hà Tĩnh, hiện là Phó trưởng phòng Thời sự, Đài PTTH Hà Tĩnh.

Đình Nhất


Đình Nhất

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]