(Baohatinh.vn) - Máy R-ATM được Vietcombank lắp tại trụ sở chính (số 2, đường Minh Khai, TP Hà Tĩnh) giúp khách hàng tự động nộp tiền vào thẻ ATM 24/7 thay vì đến quầy giao dịch.
Nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng, từ ngày 1/7/2024, Vietcombank Chi nhánh Hà Tĩnh triển khai thí điểm máy R-ATM và dịch vụ nộp tiền mặt tại máy R-ATM cho chủ thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank Connect24.
Vietcombank Hà Tĩnh lắp máy R-ATM tại trụ sở chính (số 02, đường Minh Khai, TP Hà Tĩnh).
Với dòng máy này, ngoài việc cho phép khách hàng xử lý các giao dịch tài chính tương tự như máy ATM thông thường, chủ thẻ có thể nộp tiền mặt 24/7 trực tiếp tại máy R-ATM thay vì phải đến quầy giao dịch. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, không phải xếp hàng chờ đợi và không phải phụ thuộc vào giờ giao dịch của ngân hàng.
Bà Hoàng Thị Ngọc Thảo – Phó trưởng phòng Dịch vụ khách hàng, Vietcombank Chi nhánh Hà Tĩnh cho biết: "R-ATM là máy ATM công nghệ mới nhất hiện nay, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch nộp và rút tiền mặt với hạn mức 100 triệu đồng/lần và không giới hạn số lần nộp trong ngày".
Cũng theo bà Hoàng Thị Ngọc Thảo, giai đoạn đầu triển khai, Vietcombank Chi nhánh Hà Tĩnh sẽ bố trí nhân lực trực và hướng dẫn khách hàng thực hiện các thao tác trên máy R-ATM, đảm bảo mọi giao dịch diễn ra thông suốt.
Khách hàng nộp tiền vào thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank Connect24 bằng máy R-ATM.
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ nộp tiền tại máy R-ATM:
Bước 1: Khách hàng đưa thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank Connect24 vào máy R-ATM, chọn ngôn ngữ Tiếng Anh/Tiếng Việt.
Bước 2: Nhập PIN thẻ.
Bước 3: Chọn Menu: Giao dịch gửi tiền.
Bước 4: Đưa tiền vào khay nạp tiền của máy R-ATM.
Bước 5: Máy tiến hành đếm tiền và hiển thị màn hình xác nhận.
Bước 6: Thông báo đã nộp tiền mặt, R-ATM hỏi khách hàng có thực hiện giao dịch khác hay không.
Bước 7: Thông báo kết thúc giao dịch R-ATM trả thẻ cho khách hàng.
Những cánh rừng xác xơ, dưới đất phủ đầy cành lá khô sau bão số 5 đang rất dễ bị "bà hỏa" tấn công nên chủ rừng và các lực lượng chức năng ở Hà Tĩnh đang gấp rút vào cuộc ngăn ngừa.
Từ thử nghiệm ban đầu, đến nay một hộ dân ở thôn Phú Lâm, xã Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh đã thực hiện thành công mô hình nuôi cá tầm giữa đại ngàn Trường Sơn.
Với tình cảm, trách nhiệm của mình, những người lính biên phòng đang ngày đêm kiên trì chăm lo, vun đắp, che chắn để dệt sắc màu biên cương bằng những gam màu tươi sáng, bình yên.
Giá thuê nhà Hà Nội tăng nhanh, đặc biệt ở khu đông dân cư. Sinh viên, lao động trẻ chịu áp lực tài chính buộc phải chuyển ra vùng ven thuê trọ xa trung tâm để tiết kiệm chi phí, dù bất tiện cho việc học và làm. Chi tiết có trong Bản tin Tài chính thị trường hôm nay của Báo Hà Tĩnh.
Phó Thủ tướng Nguyễn Hòa Bình yêu cầu Thanh tra Chính phủ chủ trì thành lập Đoàn thanh tra trong ngày 9/9/2025 tiến hành thanh tra việc chấp hành chính sách, pháp luật của các tổ chức tín dụng, doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh vàng...
Nhiều người dân đã dồn hết tiền bạc để sở hữu đất đấu giá ở xã Cẩm Bình (Hà Tĩnh) với mong muốn an cư, song đã nhiều năm vẫn chưa có hạ tầng để làm nhà ở.
Ban Chỉ đạo 389 tỉnh Hà Tĩnh đề nghị các tổ chức, cá nhân không tiếp tay cho đối tượng buôn lậu, đồng thời tham gia tố giác vi phạm tới cơ quan chức năng.
Để giải quyết bài toán ô nhiễm môi trường nước đang nhức nhối hiện nay, mỗi tỉnh/thành phố cần xây dựng kế hoạch quản lý chất lượng sông hồ, làm căn cứ cấp phép xả theo khả năng chịu tải cũng như áp dụng các biện pháp kiểm soát ô nhiễm thích hợp. Các kế hoạch quản lý chất lượng nước liên tỉnh cũng cần sớm được triển khai.
Trong dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân vừa gửi Bộ Tư pháp thẩm định, Bộ Tài chính đề xuất điều chỉnh mức giảm trừ gia cảnh cho bản thân người nộp thuế từ 11 triệu đồng/tháng lên khoảng 15,5 triệu đồng/tháng. Chi tiết có trong Bản tin Tài chính thị trường hôm nay của Báo Hà Tĩnh.
Ban Chỉ đạo IUU Hà Tĩnh yêu cầu tiếp tục củng cố hồ sơ, xử phạt vi phạm hành chính đối với các trường hợp tàu cá trên địa bàn tỉnh vi phạm quy định về VMS.
Dịch bệnh diễn biến phức tạp cùng tâm lý kiêng dè của người tiêu dùng đã khiến nhiều lò giết mổ tập trung tại Hà Tĩnh lâm vào cảnh khó khăn, công suất giảm sâu so với trước.
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo số 462/TB-VPCP kết luận của Thường trực Chính phủ tại cuộc họp về tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật trong lĩnh vực đường sắt.
Chỉ số sản xuất công nghiệp của Hà Tĩnh tháng 8/2025 tăng 9,53% so với tháng trước, song lại giảm 1,46% so với cùng kỳ năm 2024, cho thấy vẫn còn nhiều khó khăn.
Hà Tĩnh là một trong 22 địa phương có tỷ lệ ước giải ngân đạt từ mức bình quân chung cả nước trở lên, cùng với Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Ninh, TP. Hồ Chí Minh...
Hà Tĩnh thường xuyên chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa bão và cũng là địa phương có khá nhiều đập, hồ chứa thủy điện lớn nhỏ. Vì vậy, công tác đảm bảo an toàn đập, hồ chứa thủy điện cần được đặc biệt chú trọng.
Sau bão, nguy cơ dịch bệnh trên đàn vật nuôi tại Hà Tĩnh gia tăng do nước lũ cuốn mầm bệnh từ các hố tiêu hủy lợn bệnh không đảm bảo kỹ thuật, phát tán virus qua sông suối, kênh rạch.
Giá lúa hè thu tại Hà Tĩnh hiện chỉ đạt khoảng 4.500 đồng/kg, thấp hơn năm ngoái 1.500 đồng/kg. Đã vậy, thương lái thu mua cầm chừng khiến nông dân Hà Tĩnh đầy lo lắng.
Mấy ngày qua giá vàng liên tiếp lập đỉnh mới, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh đây là biến động rất đáng chú ý, đồng thời yêu cầu các cơ quan chức năng vào cuộc, không để tình trạng thao túng thị trường, găm hàng, đội giá.
Hà Tĩnh đặt mục tiêu đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh có 45 cụm công nghiệp (CCN) với tổng diện tích 1.981,84 ha và sau năm 2030 sẽ mở rộng lên 2.241,84 ha.
Các cơ sở sản xuất giò chả ở Hà Tĩnh đang sản xuất cầm chừng trong cơn “bão” dịch tả lợn châu Phi bởi thị trường ảm đạm, ngay cả những ngày cao điểm rằm tháng Bảy.
Chốt phiên giao dịch vào rạng sáng nay, giá vàng thế giới "bốc hơi" 20 USD/ounce, trong khi vàng trong nước tiếp tục thiết lập kỷ lục mới. Chi tiết có trong Bản tin Tài chính thị trường hôm nay của Báo Hà Tĩnh.
Dịp rằm tháng Bảy, thị trường lễ vật cúng ở Hà Tĩnh diễn ra nhộn nhịp. Sức tiêu thụ các mặt hàng như hoa quả, cau trầu, hoa tươi, mâm cỗ cúng làm sẵn… tăng mạnh so với ngày thường.
Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Môi trường phối hợp Bộ Công Thương và các địa phương theo dõi sát tình hình sản xuất, nhu cầu tiêu dùng, diễn biến giá cả các mặt hàng nông sản thiết yếu, các vật tư nông nghiệp, không để xảy ra tình trạng đầu cơ, găm hàng, tăng giá bất hợp lý.
Trước việc nhiều người dân phản ánh tiền điện tháng 8 tăng cao bất thường, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành đã kiểm tra, kiểm định công tơ của một số hộ dân.
Chương trình khuyến mại tập trung quốc gia sẽ diễn ra từ 1/12/2025 đến hết 18/1/2026 trên toàn quốc, kết hợp cả hình thức thương mại truyền thống và thương mại điện tử.