Thời tiết Bắc Bộ sẽ còn nắng nóng trong khoảng 2 ngày nữa, sau đó nhiệt độ giảm dần và chuyển nhiều mây, có mưa nhiều trong khoảng thời gian từ giữa tuần (27/8) đến 2/9 – Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn cho biết.

Bắc bộ mát những ngày tới

Thời tiết Bắc Bộ sẽ còn nắng nóng trong khoảng 2 ngày nữa, sau đó nhiệt độ giảm dần và chuyển nhiều mây, có mưa nhiều trong khoảng thời gian từ giữa tuần (27/8) đến 2/9 – Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn cho biết.

Dự báo thời tiết 10 ngày tới:

Phía Tây Bắc Bộ ngày 24, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Ngày 25, ngày 26, nhiều mây, có mưa rào và dông. Trong cơn dông đề phòng lốc xoáy và gió giật mạnh. Từ ngày 27/8 đến ngày 02/9, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, sau mưa tăng lên diện nhiều nơi từ khoảng ngày 29/8 đến ngày 1/9. Trong cơn dông đề phòng lốc xoáy và gió giật mạnh.

Ảnh minh họa từ internet

Phía Đông Bắc Bộ ngày 24, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Ngày 25, ngày 26, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông, mưa tập trung chính ở khu vực vùng núi Việt Bắc. Trong cơn dông cần đề phòng có gió giật mạnh. Ngày 27/8 đến ngày 02/9, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông, sau mưa tăng lên diện nhiều nơi từ khoảng ngày 29/8 đến ngày 01/9. Trong cơn dông cần đề phòng có gió giật mạnh.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế ngày 24, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng nóng. Gió tây nam cấp 2, cấp 3. Từ ngày 25 đến ngày 29, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng, riêng phía bắc có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Từ ngày 30/8 đến ngày 2/9, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày 24, ngày 25, mây thay đổi, ngày nắng, phía bắc có nắng nóng, chiều tối có mưa vài nơi. Gió tây nam cấp 2. Từ ngày 26/8 đến ngày 2/9, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2, cấp 3.

Tây Nguyên từ ngày 24 đến ngày 27 , mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông. Từ ngày 28/8 đến ngày 02/9, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 2.

Nam Bộ từ ngày 24 đến ngày 27, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông. Từ ngày 28/8 đến ngày 02/9, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Dự báo thời tiết ngày 25/8:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm có mưa rào và giông rải rác, ngày có mưa rào và giông vài nơi; chiều tối mai có mưa rào và rải rác có giông. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC, nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Mây thay đổi, đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng nóng; chiều tối mai nhiều mây, có mưa rào và rải rác có giông. Gió tây đến tây nam cấp 2 - 3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 26 - 29oC, nhiệt độ cao nhất từ 33 – 36oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng nóng; riêng phía Nam chiều tối mai có mưa rào và giông rải rác. Gió tây đến tây nam cấp 2 - 3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 26 - 29oC, nhiệt độ cao nhất từ 34 - 37 độ, có nơi trên 37oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng nóng; riêng phía Bắc chiều tối mai có mưa rào và giông rải rác. Gió tây đến tây nam cấp 2 - 3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28oC, nhiệt độ cao nhất từ 34 - 37oC, có nơi trên 37oC.

Tây Nguyên: Nhiều mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và rải rác có giông; ngày có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 – 3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23oC, nhiệt độ cao nhất từ 27 - 30oC.

Nam Bộ: Nhiều mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và rải rác có giông; ngày có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 – 3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC, nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.

Khu vực Hà Nội: Mây thay đổi, đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng nóng, chiều tối mai có mưa rào và giông rải rác. Gió tây đến tây nam cấp 2 - 3.

Nhiệt độ thấp nhất từ 27 - 30oC, nhiệt độ cao nhất từ 33 - 36oC.

Q.L

(Tổng hợp)


Q.L

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]