Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long vừa đến trao 180 triệu đồng cùng một số nhu yếu phẩm, thuốc men hỗ trợ người dân vùng lũ Hương Sơn. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiện và Chủ tịch MTTQ tỉnh Từ Văn Diện tiếp nhận tiền, hàng cứu trợ.

Bộ Y tế, Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Hà Nội và Vietcombank trao quà ủng hộ nhân dân vùng lũ

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long vừa đến trao 180 triệu đồng cùng một số nhu yếu phẩm, thuốc men hỗ trợ người dân vùng lũ Hương Sơn. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiện và Chủ tịch MTTQ tỉnh Từ Văn Diện tiếp nhận tiền, hàng cứu trợ.

Ngoài ra, các hãng thực phẩm đi cùng đoàn như: Kinh Đô, Mì Ba Miền, Lavie, đã hỗ trợ người dân hàng trăm thùng thực phẩm, mì tôm và nước uống... trị giá hàng trăm triệu đồng.

Đoàn cũng đã đến thăm, trao quà cho Trạm Y tế xã Sơn Trung và các hộ gia đình nơi đây.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long thăm hỏi, động viên CBNV Trạm Y tế xã Sơn Trung

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiện thay mặt lãnh đạo, nhân dân Hà Tĩnh gửi lời cảm ơn chân thành đến Bộ Y tế, các đơn vị đi cùng đã dành những tình cảm cho người dân vùng lũ lụt Hà Tĩnh và hứa Ban Cứu trợ tỉnh sẽ phân bổ, cứu trợ một cách kịp thời, chính xác đến tận người dân.

* Cũng trong sáng nay, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Nguyễn Văn Phúc và Tổng Biên tập Báo GĐ-XH Lê Cảnh Nhạc dẫn đầu đoàn Hội Đồng hương Hà Tĩnh tại Hà Nội đến thăm hỏi, động viên người dân vùng lũ các huyện: Vũ Quang, Hương Sơn, Hương Khê.

Thay mặt đoàn, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Nguyễn Văn Phúc gửi lời chia sẻ trước những mất mát, đau thương mà quê hương phải chịu đựng trong những ngày qua và đã trao 300 triệu đồng cho các huyện: Vũ Quang, Hương Sơn, Hương Khê (mỗi huyện 100 triệu đồng).

Hội Đồng hương Hà Tĩnh tại Hà Nội trao 100 triệu đồng cho người dân vùng lũ Hương Sơn

Hội Đồng hương Hà Tĩnh tại Hà Nội sẽ tiếp tục kêu gọi những tổ chức, cá nhân ủng hộ người dân Hà Tĩnh gặp thiên tai nhằm sớm khắc phục hậu quả, đưa cuộc sống ổn định trở lại.

Ngày 20/10, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam phối hợp với chi nhánh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, trao quà ủng hộ người dân vùng lũ 2 huyện: Vũ Quang và Hương Sơn.

Đoàn trao 20 triệu đồng cho bà con nhân dân xã Hương Quang (Vũ Quang)

Đoàn đã đến chia sẻ, động viên và trao 20 tấn gạo cùng 50 triệu đồng cho người dân 6 xã: Ân Phú, Đức Giang, Hương Quang (Vũ Quang) và Sơn Kim 1, Sơn Kim 2, Sơn Trung (Hương Sơn).

Trao 20 tấn gạo cho bà con nhân dân 2 huyện Vũ Quang và Hương Sơn

Quang Linh - Thế Công


Quang Linh - Thế Công

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]