(Baohatinh.vn) - Nhân dịp đón Tết nguyên đán Ất Mùi, chiều nay (12/1), Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức trao quà cho 227 sinh viên của trường với tổng giá trị 54 triệu đồng.

Đại học Hà Tĩnh trao quà cho 227 SV về quê đón Tết

Nhân dịp đón Tết nguyên đán Ất Mùi, chiều nay (12/1), Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức trao quà cho 227 sinh viên của trường với tổng giá trị 54 triệu đồng.

Chương trình được tổ chức nhằm giúp đỡ hỗ trợ cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên ngoại tỉnh được đón tết cổ truyền của dân tộc trong không khí vui tươi, ấm cúng; qua đó nhằm góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh để đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện.

Được biết, đây là hoạt động được Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức thường niên. Nguồn kinh phí được trích Quỹ Phát triển sự nghiệp, Quỹ Học bổng khuyến học, Chương trình tình nguyện “Xuân yêu thương 2015” và từ các đơn vị tài trợ.

Mới đây, trong chương trình Hội Báo xuân 2015, hội sinh viên của trường cũng đã trao 5 suất quà (mỗi suất 500 nghìn đồng) cho các gia đình chính sách, hộ nghèo huyện Cẩm Xuyên.

Thu Hà


Thu Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]