(Baohatinh.vn) - Liên quan đến hành vi gây áp lực, dọa dẫm lãnh đạo trường tiểu học và có lời lẽ xúc phạm lãnh đạo tỉnh, huyện Can Lộc, ngành GD&ĐT Hà Tĩnh của nhà báo Dương Chí Sỹ (thường trú tại TX Hồng Lĩnh), TBT Báo Kinh doanh & Pháp luật đã quyết định tạm dừng hoạt động (kể từ 15/4/2017) đối với người này.

Dọa dẫm trường học ở Hà Tĩnh, PV Báo Kinh doanh & Pháp luật bị "treo bút" 6 tháng

Liên quan đến hành vi gây áp lực, dọa dẫm lãnh đạo trường tiểu học và có lời lẽ xúc phạm lãnh đạo tỉnh, huyện Can Lộc, ngành GD&ĐT Hà Tĩnh của nhà báo Dương Chí Sỹ (thường trú tại TX Hồng Lĩnh), TBT Báo Kinh doanh & Pháp luật đã quyết định tạm dừng hoạt động (kể từ 15/4/2017) đối với người này.

doa dam truong hoc o ha tinh pv bao kinh doanh phap luat bi treo but 6 thang

Trước đó, vào tháng 3/2017, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh nhận được đơn của ông Nguyễn Tiến Hùng - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Vượng Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) tố cáo nhà báo Dương Chí Sỹ (Báo Kinh doanh và Pháp Luật) vi phạm đạo đức nghề nghiệp người làm báo và đề nghị làm rõ tư cách hoạt động báo chí của phóng viên này.

doa dam truong hoc o ha tinh pv bao kinh doanh phap luat bi treo but 6 thang

Qua xác minh của Thanh tra Sở TT&TT Hà Tĩnh cho thấy, ông Dương Chí Sỹ trong quá trình tác nghiệp tại Trường Tiểu học Vượng Lộc đã gây áp lực, dọa dẫm ban giám hiệu nhà trường, dọa viết không tốt để gây mất uy tín của nhà trường đối với tỉnh, huyện Can Lộc và nhân dân xã Vượng Lộc.

doa dam truong hoc o ha tinh pv bao kinh doanh phap luat bi treo but 6 thang

Ông Sỹ còn dùng lời lẽ xúc phạm đến lãnh đạo tỉnh, huyện, lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, phòng GD&ĐT huyện Can Lộc và cá nhân ông Nguyễn Tiến Hùng - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Vượng Lộc…

Ngoài ra, ông Dương Chí Sỹ không phải là phóng viên thường trú Báo kinh doanh & Pháp luật tại Hà Tĩnh, song trong quá trình tác nghiệp lại tự xưng là phóng viên thường trú tại địa phương.

Nội chính


Nội chính


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]