(Baohatinh.vn) - Tại chương trình chào Xuân 2019 tổ chức trưa 12/1, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã trao các phần tài trợ công ích cho thị xã Kỳ Anh và tỉnh Hà Tĩnh với tổng số tiền 2,2 tỷ đồng. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng và Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng Hải cùng dự.

Formosa Hà Tĩnh trao tài trợ công ích với số tiền 2,2 tỷ đồng

Tại chương trình chào Xuân 2019 tổ chức trưa 12/1, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã trao các phần tài trợ công ích cho thị xã Kỳ Anh và tỉnh Hà Tĩnh với tổng số tiền 2,2 tỷ đồng. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng và Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng Hải cùng dự.

Formosa Hà Tĩnh trao tài trợ công ích với số tiền 2,2 tỷ đồng

Formosa quyên tặng xe ô tô công vụ 7 chỗ cho Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam...

Theo đó, Formosa Hà Tĩnh quyên tặng 1 xe ô tô công vụ 7 chỗ cho Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam; hỗ trợ phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam dioxin” do UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh phát động; hỗ trợ kinh phí để sửa chữa mái nhà cho Làng trẻ SOS Hà Tĩnh; hỗ trợ chương trình “Đông ấm cho em” năm 2019.

Formosa Hà Tĩnh trao tài trợ công ích với số tiền 2,2 tỷ đồng

... và hỗ trợ 500 triệu đồng cho phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam dioxin” do UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh phát động

Tại địa bàn thị xã Kỳ Anh, Formosa Hà Tĩnh quyên tặng 40 chiếc xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ hoạt động khám và cấp thuốc miễn phí tổ chức tại 12 phường, xã năm 2019; hỗ trợ kinh phí hoạt động phát cơm từ thiện chủ nhật hàng tuần cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh; tặng 200 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại 12 phường, xã thuộc địa bàn thị xã Kỳ Anh.

Tổng giá trị của đợt quyên tặng tài trợ công ích đợt này trên 2,2 tỷ đồng.

Formosa Hà Tĩnh trao tài trợ công ích với số tiền 2,2 tỷ đồng

Formosa Hà Tĩnh hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động khám cấp phát thuốc chữa bệnh, cơm từ thiện cho bệnh nhân, chương trình "Đông ấm cho em" ...

Formosa Hà Tĩnh trao tài trợ công ích với số tiền 2,2 tỷ đồng

Hỗ trợ kinh phí học tập cho các em học sinh và kinh phí sửa chữa mái nhà Làng trẻ SOS Hà Tĩnh

Những món quà là tình cảm chân thành của Công ty Formosa Hà Tĩnh với mong muốn góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân Hà Tĩnh.

Phát huy vai trò của một doanh nghiệp lớn hoạt động trên địa bàn Hà Tĩnh, những năm qua, Formosa Hà Tĩnh đã tích cực đồng hành cùng chính quyền thị xã Kỳ Anh và tỉnh Hà Tĩnh thực hiện nhiều chương trình xã hội có ý nghĩa. Tổng kinh phí quyên tặng trong 2018 cho các hoạt động lên đến trên 8,7 tỷ đồng.

Phúc Quang


Phúc Quang


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]