(Baohatinh.vn) - Ngày 16/12, chị Huỳnh Trang Nhi - Việt kiều Singapore cùng CLB ảnh Xứ Nghệ đã trao 76 suất quà, trị giá 114 triệu đồng cho học sinh nghèo huyện Vũ Quang.

Một Việt kiều Singapore tặng học sinh nghèo vùng lũ hơn 100 triệu đồng

Ngày 16/12, chị Huỳnh Trang Nhi - Việt kiều Singapore cùng CLB ảnh Xứ Nghệ đã trao 76 suất quà, trị giá 114 triệu đồng cho học sinh nghèo huyện Vũ Quang.

Chị Huỳnh Trang Nhi trao quà cho các em học sinh THPT Cù Huy Cận

Chị Huỳnh Trang Nhi cùng đoàn đã trực tiếp trao tặng 14 suất quà cho 14 học sinh trường THPT Cù Huy Cận đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh khối 12 vừa qua; trao 35 suất quà cho trường THCS Bồng Lĩnh và 20 suất cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường Mầm non Đức Lĩnh.

Mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt và một món quà trị giá 500 nghìn đồng; riêng em Nguyễn Thị Thanh Huyền (học sinh lớp 10A1, trường THPT Cù Huy Cận) có cha và em trai chết đuối trong lũ, được trao 3 triệu đồng tiền mặt và món quà trị giá 500 nghìn đồng.

Thay mặt các thành viên trong đoàn, chị Huỳnh Trang Nhi ân cần chia sẻ và mong các em tiếp tục vượt lên hoàn cảnh, phấn đấu học tập, rèn luyện tốt trở thành người công dân có ích cho đất nước.

Lê Quốc Châu


Lê Quốc Châu

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]